Blog

Tuyệt chiêu đặt hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu hút tài lộc

Để công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi thì bạn cần hết sức chú ý tới cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu nữ và nam hợp phong thủy, hợp cung mệnh của bản thân.

Vậy bạn đã biết cách chọn hướng bàn văn phòng hợp với tuổi của mình chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về tuổi Quý Dậu

Để biết được hướng bàn làm việc phù hợp với những chủ nhân tuổi Quý Dậu thì trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về họ nhé.

Người tuổi Quý Dậu sinh năm âm lịch là năm Quý Dậu. Năm sinh dương lịch là 1933, 1993. Thuộc quẻ mệnh Đoài (Kim) – Tây tứ mệnh. Ngũ hành – Kiếm phong kim nghĩa là vàng đầu mũi kiếm.

Tìm hiểu về tuổi Quý Dậu

Tìm hiểu về tuổi Quý Dậu

Về tính cách, người tuổi Quý Dậu là những người chung thủy, biết vun vén cho gia đình. Họ là những người chân thành nhưng lại thường thể hiện ra bên ngoài sự hống hách nên thường khó tạo thiện cảm với những người lần đầu tiếp xúc.

Trong công việc, người tuổi Quý Dậu có khả năng làm việc độc lập rất tốt. Tuy vậy, với bản tính của mình, mỗi khi gặp thất bại thì họ cũng ít khi chấp nhận điều đó.

Để có nhiều may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp suôn sẻ hơn thì bạn nên xem hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993 hợp phong thủy.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu nữ và nam

Trong một bài viết trước đây, chúng tôi đã có dịp chia sẻ với các bạn cách xem hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân, nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo nhé.

Còn đối với hướng bàn làm việc văn phòng hợp với người tuổi Quý Dậu thì bạn cần chú ý tới những thông tin riêng của tuổi này.

Đối với nam và nữ giới tuổi Quý Dậu, họ thuộc Tây tứ mệnh nên trước hết bạn cần đặt bàn làm việc ở hướng chính Nam của văn phòng. Bàn làm việc cũng nên quay về các hướng:

  • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Nam (Thiên Y)
  • Hướng Tây (Phục Vị)
  • Hướng Đông Bắc (Diên Niên)

Khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu nữ và nam theo các hướng này, công việc của bạn sẽ luôn ổn định, bạn nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu nữ và nam

Xem hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu nữ và nam

Cùng với đó, bạn cũng đặc biệt tránh đặt bàn theo các hướng:

  • Hướng Bắc (Họa Hại)
  • Hướng Nam (Ngũ Quỷ)
  • Hướng Đông Nam (Lục Sát)
  • Hướng Đông (Tuyệt Mệnh)

Nếu đặt bàn làm việc theo những hướng này thì bản thân sẽ luôn gặp khó khăn trong công việc, trắc trở trong cuộc sống. Thậm chí có thể bị mất việc, hạ chức, gặp nhiều sóng gió.

Cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993

Kiểu dáng và kích cỡ bàn làm việc hợp với tuổi Quý Dậu

Để chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp với người tuổi Quý Dậu, trước hết bạn phải xác định được vóc dáng, nhu cầu sử dụng cũng như vị thế của chủ nhân. Đó là nhân viên văn phòng hay lãnh đạo cấp trung, lãnh đạo cao cấp?

Cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993 - bàn DT2411VM6

Cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993 – bàn DT2411VM6

Tùy thuộc vào đối tượng cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn mẫu bàn làm việc có kích thước phù hợp.

Còn đối với kiểu dáng bàn thì bạn cũng không thể chọn tùy tiện. Người tuổi Quý Dậu chỉ nên chọn bàn có thiết kế hình chữ chữ nhật , bo tròn các góc hoặc bạn có thể chọn bàn chữ L hoặc hình chữ U. Hình dáng bàn làm việc này sẽ giúp chủ nhân tụ lộc, phát tài.

Tuổi Quý Dậu nên chọn bàn làm việc có màu gì?

Bên cạnh việc chú ý tới hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu thì bạn cũng cần chú ý tới màu sắc của bàn làm việc.

Người tuổi Quý Dậu thuộc hành Kim. Chính vì vậy khi chọn bàn làm việc thì bạn cũng nên chú ý chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu nữ và nam - bàn ET1600T

Xem hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu nữ và nam – bàn ET1600T

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Do vậy, bạn nên chọn bàn làm việc có màu vàng, nâu đất. Hoặc bạn có thể chọn màu sắc thuộc bản mệnh là màu trắng. Bạn cần đặc biệt lưu ý không mua bàn văn phòng có màu xanh, đỏ, tím,…. Vì những màu này khắc với mệnh của bạn, chúng sẽ khiến bạn gặp nhiều xui xẻo, công việc trắc trở.

Một số nguyên tắc khi bố trí bàn làm việc chuẩn phong thủy cho tuổi Quý Dậu

Ngoài những lưu ý trên đây, khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993 thì bạn cũng cần phải đảm bảo chúng không phạm phải những điều kiêng kị trong phong thủy. Tốt nhất, trước mặt bàn làm việc nên thông thoáng, tầm nhìn rộng. Còn phía sau bàn làm việc thì nên có điểm tựa, đó có thể là tủ tài liệu hoặc tường.

Một số nguyên tắc khi bố trí bàn làm việc chuẩn phong thủy cho tuổi Quý Dậu

Một số nguyên tắc khi bố trí bàn làm việc chuẩn phong thủy cho tuổi Quý Dậu

Bàn làm việc không nên đặt ngay giữa phòng vì sẽ tạo cảm giác chông chênh, trống trải. Bàn không đặt dưới dầm nhà, không đối diện cửa ra vào, không quay vào nhà vệ sinh,….

Dù đặt bàn làm việc ở hướng nào đi chăng nữa thì đó cũng nên là vị trí có đủ ánh sáng, có thể nhìn rõ cửa ra vào. Có như vật, chủ nhân tuổi Quý Dậu mới có thể yên tâm và tập trung tối đa cho công việc.

Hi vọng rằng, với những thông tin trên đây, các bạn đã biết cách xem hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu phù hợp với phong thủy, đem lại may mắn, hút tài lộc cho mình.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan