Blog

Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc Giám đốc chuẩn và chi tiết nhất

Kích thước bàn làm việc Giám đốc thế nào là phù hợp? Làm thế nào để chọn kích thước bàn phù hợp? Đây là băn khoăn của không ít khách hàng hiện nay bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sự thoải mái khi làm việc, chất lượng công việc cũng như tính thẩm mỹ của không gian. Và nếu bạn cũng đang lo lắng về những vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về kích thước bàn làm việc Giám đốc

Tại sao cần chọn kích thước bàn lãnh đạo theo tiêu chuẩn?

Cũng giống như bất kể một sản phẩm nào khác, kích thước bàn Giám đốc có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Trước hết, kích thước của chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự tiện nghi khi sử dụng. Một sản phẩm có kích thước phù hợp sẽ giúp chủ nhân dễ dàng xử lý công việc, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân mỗi khi ngồi vào bàn làm việc. Và đây cũng là một trong những yếu tố có thể giúp thúc đẩy quá trình làm việc của mỗi cá nhân.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lựa chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy tại đây

Ngoài ra, kích thước bàn làm việc cũng tác động rất lớn tới bố cục cũng như cách bố trí các sản phẩm nội thất. Một sản phẩm có kích thước vừa vặn sẽ góp phần đem lại một không gian cân đối, góp phần gia tăng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Tại sao cần chọn kích thước bàn lãnh đạo theo tiêu chuẩn?

Tại sao cần chọn kích thước bàn lãnh đạo theo tiêu chuẩn? bàn NTP1890T3

Như vậy, rõ ràng kích thước bàn làm việc Giám đốc có một yếu tố mà bạn cần phải đặc biệt chú ý nếu như bạn muốn chúng phát huy tốt nhất giá trị của mình.

Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc Giám đốc

Với những ý nghĩa như trên, vậy kích thước bàn lãnh đạo cụ thể cần phải có các thông số như thế nào?

Trước hết, về chiều cao của sản phẩm. Nhìn chung, bàn Giám đốc cũng như các mẫu bàn làm việc thông thường khác có chiều cao là 750 – 760mm. Đây là chiều cao lý tưởng để giúp chủ nhân có được tư thế ngồi thoải mái nhất. Bàn Giám đốc có chiều cao này sẽ phù hợp với đại đa số người dùng, dù vị lãnh đạo có vóc dáng to lớn hay nhỏ nhắn, dù cao hay thấp,…. đều cảm thấy thư thái nhất khi ngồi làm việc.

Nếu như chiều rộng tiêu chuẩn của bàn làm việc thông thường là 152mm thì đối với bàn làm việc Giám đốc sẽ lớn hơn. Cụ thể là 1800mm, 2400mm, 3200mm,… Bởi lẽ kích thước bàn làm việc Giám đốc luôn lớn hơn so với bàn nhân viên. Có như vậy mới có thể đáp ứng nhu cầu xử lý nhiều giấy tờ của chủ nhân cũng như góp phần thể hiện đẳng cấp, sư uy nghiêm của lãnh đạo.

Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc Giám đốc

Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc Giám đốc – bàn LUXB2720V1

Chiều sâu của bàn làm việc Giám đốc thường khác nhau giữa các mẫu bàn. Thông thường, chiều sâu có thể là 750mm. Tuy nhiên, nếu như là bàn làm việc kết hợp với hộc, bàn phụ thì có thể lên tới 1200mm.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng, bàn lãnh đạo hiện nay được thiết kế với nhiều thông số kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích không gian mà bạn nên chọn sản phẩm có kích thước phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn kích thước bàn lãnh đạo

Để chọn được kích thước bàn lãnh đạo theo tiêu chuẩn thì trước hết, bạn cần dựa trên vóc dáng của chủ nhân. Một bàn làm việc phù hợp là khi chủ nhân ngồi thẳng lưng, tay có thể đặt thoải mái trên mặt bàn, 2 tay dễ dàng với tới phía trước cũng như 2 đầu bàn bên cạnh. Khi đứng thẳng, bạn cũng có thể chống 2 tay lên mặt bàn thoải mái. Ngoài ra, kích thước bàn Giám đốc cũng phải đủ rộng để chủ nhân có thể đặt các giầy tờ, tài liệu cũng như một số đồ dùng quan trọng như sổ sách, điện thoại,…

Bên cạnh đó, khi kích thước bàn làm việc Giám đốc cũng cần phải phù hợp với diện tích không gian. Có như vậy mới có thể đem lại sự cân đối, hài hòa cho không gian.

Mua bàn Giám đốc có kích thước tiêu chuẩn ở đâu?

Nếu bạn muốn mua những sản phẩm bàn làm việc Giám đốc có kích cỡ tiêu chuẩn cũng như đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ thì hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam nhé.

Mua bàn Giám đốc có kích thước tiêu chuẩn ở đâu?

Mua bàn Giám đốc có kích thước tiêu chuẩn ở đâu? – bàn DT1890H12

Chúng tôi là đơn vị phân phối các sản phẩm của Hòa Phát, Fami, 190,…  Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các tiêu chí như kích thước bàn làm việc Giám đốc, chất liệu,…. Cùng với đó, giá thành mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng rẻ bậc nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn mua hàng với số lượng lớn thì cũng sẽ nhận được những ưu đãi về giá thành, phí vận chuyển.

Đường dây nóng 0934 583 888 của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan