Blog

Hướng dẫn lựa chọn kích thước bàn làm việc văn phòng đạt tiêu chuẩn

Lựa chọn kích thước bàn làm việc văn phòng đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có một chỗ ngồi thoải mái, hỗ trợ công việc hiệu quả, tốt cho sức khỏe và đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng. Thế nhưng, không phải ai trong chúng ta cũng biết cách lựa chọn kích thước bàn làm việc đạt tiêu chuẩn. Thấu hiểu được điều này, Nội thất Dương Gia Việt Nam xin cung cấp đến bạn đọc một số thông tin liên quan đến chủ đề “Lựa chọn kích thước bàn làm việc” trong bài viết sau đây.

Lựa chọn kích thước bàn làm việc đạt tiêu chuẩn.

Lựa chọn kích thước bàn làm việc đạt tiêu chuẩn.

Kích thước bàn làm việc văn phòng chịu sự chi phối của những yếu tố nào?

Kích thước bàn văn phòng phụ thuộc vào diện tích văn phòng công ty

Diện tích văn phòng công ty ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước bàn làm việc. Do đó, khi bạn lên kế hoạch mua bàn làm việc văn phòng, bạn cần cần lưu ý đến yếu tố này. Theo đó, kích thước bàn làm việc cần phải có sự cân xứng với diện tích mặt bằng của căn phòng. Không quá nhỏ, hoặc không quá to so với diện tích mặt bằng sử dụng.

Kích thước bàn văn phòng phụ thuộc đối tượng sử dụng

Lựa chọn kích thước bàn làm việc văn phòng phụ thuộc vào đối tượng sử dụng.

Lựa chọn kích thước bàn làm việc phụ thuộc vào đối tượng sử dụng.

Đối tượng sử dụng cũng là một trong những yếu tố chi phối đến kích thước bàn làm việc. Theo đó, bàn làm việc dành cho cấp bậc lãnh đạo sẽ có sự khác biệt so với kích thước bàn làm việc dành cho những nhân viên thông thường.

Vóc dáng người sử dụng cũng chi phối đến kích thước bàn làm việc. Bàn làm việc đạt tiêu chuẩn phải tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Cụ thể, người sử dụng có thể ngồi thăng tự nhiên, không phải cúi, cột sống không ưỡn quá, không bị gò bó.

Tính chất công việc cũng chi phối đến kích thước bàn làm việc văn phòng

Nếu công việc của bạn cần giải quyết nhiều giấy tờ quan trọng và cần rất nhiều vật dụng để hỗ trợ (có thể phải để hai máy tính), bạn không thể lựa chọn một chiếc bàn làm việc mini được. Ngược lại, đối với những công việc văn phòng thông thước, kích thước bàn làm việc không cần quá rộng.

Lựa chọn kích thước bàn làm việc văn phòng đạt tiêu chuẩn

Lựa chọn kích thước bàn làm việc văn phòng đạt tiêu chuẩn

Lựa chọn kích thước bàn làm việc văn phòng đạt tiêu chuẩn

Thông thường, kích thước chuẩn của bàn làm việc cho nhân viên sẽ có chiều dài 1000, 1200, 1400 (mm). Đối với bàn làm việc dành cho lãnh đạo, kích thước tương ứng sẽ là 1600, 1800, 2400 (mm).

Nếu bàn làm việc của bạn để máy tính, kích thước phù hợp sẽ là 1820mm x 910mm x 750mm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao). Trường hợp bạn làm việc không để máy tính, kích thước tương ứng sẽ là 1520mm x 760mm x 750mm.

Tuy nhiên, kích thước trên chỉ mang tính chất tương đối. Lý do, như đã nói ở trên, kích thước bàn làm việc chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kích thước bàn làm việc theo theo chỉ dẫn dưới đây:

  • Chiều dài    :  Kích thước có thể thay đổi từ 1200mm đến 1820mm, hoặc 2000mm.
  • Chiều rộng  :  Kích thước có thể thay đổi từ 500mm đến 900mm.
  • Chiều cao    :  Kích thước có thể thay đổi từ 720mm đến 780mm (chiều cao chuẩn là 750mm).

Những văn phòng có diện tích nhỏ, kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt sẽ là: 1400 x 500 x 750 (mm); 1200 x 500 x 750 (mm); hoặc 1000 x 500 x 750 (mm).

Mua bàn làm việc có kích thước đạt tiêu chuẩn tại Nội thất Dương Gia

Kích thước bàn làm việc văn phòng đạt tiêu chuẩn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Kích thước bàn làm việc văn phòng đạt tiêu chuẩn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Để mua được những mẫu bàn làm việc được thiết kế có kích thước đạt tiêu chuẩn, bạn hãy lựa chọn công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên phân phối bàn làm việc uy tín, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng.

Lựa chọn Nội thất Dương Gia, bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về cách lựa chọn kích thước bàn làm việc văn phòng đạt tiêu chuẩn. Mục đích của công ty, giúp khách hàng sở hữu những mẫu bàn làm việc có kích thước phù hợp nhất với không gian văn phòng, tính chất công việc và đối tượng sử dụng.

Bên cạnh kích thước đạt tiêu chuẩn, khi mua hàng tại Nội thất Dương Gia Việt Nam bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi chất lượng chính là một trong những yếu tố giúp công ty xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Tất cả mẫu bàn làm việc tại Nội thất Dương Gia đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đồng thời, có kích thước đạt tiêu chuẩn, phù hợp với mọi loại hình văn phòng công ty, cũng như đối tượng sử dụng.

Hy vọng bài viết về chủ đề “Hướng dẫn lựa chọn kích thước bàn làm việc văn phòng đạt tiêu chuẩn” của Nội thất Dương Gia Việt Nam sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin thực sự hữu ích. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn trực tiếp.

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết liên quan