Blog

Mua đồ nội thất nhập khẩu CAO CẤP ở đâu uy tín nhất?

Mua đồ nội thất nhập khẩu ở đâu? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trong thời gian gần đây. Bởi lẽ dòng sản phẩm này tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội, được ví như “làn gió mới” thổi tan những khuôn khổ thiết kế nội thất cứng nhắc, xưa cũ.

Thế nhưng, không phải ai cũng biết được địa chỉ mua đồ nội thất nhập khẩu cao cấp chính hãng uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm cao cấp nhập khẩu, xin mời tham khảo nội dung trong bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia Việt Nam.

Mua đồ nội thất nhập khẩu ở đâu

Mua đồ nội thất nhập khẩu ở đâu

Cách mua đồ nội thất nhập khẩu cao cấp

Để sở hữu được những sản phẩm nội thất nước ngoài cao cấp, chính hãng đòi hỏi khách hàng phải thông minh trong việc đưa ra quyết định lựa chọn. Trong giới hạn bài viết hôm nay, công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam xin được cung cấp đến khách hàng một số thông tin xoay quanh câu hỏi “Mua đồ nội thất nhập khẩu ở đâu?”. Hy vọng rằng, những gợi ý này sẽ giúp khách hàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp.

2 cách mua đồ nội thất nhập khẩu cao cấp chính hãng

“Đánh” hàng trực tiếp

“Đánh” hàng trực tiếp hiểu đơn giản là mua sản phẩm trực tiếp từ thương hiệu nội thất bạn yêu thích, không qua bất kỳ đơn vị phân phối trong nước nào.

Có nghĩa là, nếu bạn yêu thích đồ nội thất nhập khẩu Malaysia thì bạn sẽ sang trực tiếp đất nước Malaysia để mua sản phẩm. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây xu hướng sang Trung Quốc mua đồ nội thất giá rẻ đang trở thành trào lưu.

Mua đồ nội thất nhập khẩu bằng cách “Đánh” hàng trực tiếp

Mua đồ nội thất nhập khẩu bằng cách “Đánh” hàng trực tiếp

Thế nhưng, để mua hàng trực tiếp từ đầu mối cung cấp nội thất nhập khẩu lại gặp khó khăn trong khâu vận chuyển bởi chính sách thuế quan vô cùng nghiêm ngặt. Nếu thuận lợi, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối. Tuy nhiên, nếu bị bắt hàng hóa của bạn sẽ bị tịch thu, bạn không chỉ “mất cả chì lẫn chài” mà còn phạm vào tội buôn lậu.

Mua hàng qua nhà phân phối uy tín trong nước

So với việc “đánh” hàng trực tiếp ở trên, thì phương án mua đồ nội thất nhập khẩu chính hãng thông qua nhà phân phối nội thất uy tín trong nước an toàn hơn. Đây cũng là lựa chọn của phần lớn khách hàng hiện nay. Nhưng, câu hỏi “Đâu mới là đơn vị phân phối đồ nội thất nhập khẩu uy tín?” lại khiến nhiều khách hàng băn khoăn.

1. Mua sản phẩm yêu thích tại các siêu thị nội thất ở Hà Nội

Tại Hà Nội, để mua được đồ nội thất cao cấp chính hãng, bạn nên tìm đến các siêu thị nội thất ở Hà Nội uy tín để xem trực tiếp sản phẩm. Hãy lựa chọn những siêu thị nội thất có quy mô lớn. Thông thường, tại các siêu thị nội thất có quy mô lớn, ngoài những sản phẩm nội thất trong nước sẽ có đa dạng dòng sản phẩm nội thất nhập khẩu cho khách hàng lựa chọn. Từ nội thất nhập khẩu từ các nước trong khu vực như Trung Quốc, đến đồ nội thất nhập khẩu Châu Âu.

Mua nội thất nhập khẩu tại các siêu thị nội thất ở Hà Nội

Mua nội thất nhập khẩu tại các siêu thị nội thất ở Hà Nội

2. Công ty phân phối đồ nội thất nhập khẩu cao cấp chính hãng chuyên nghiệp

Mặt khác, khách hàng cũng có thể lựa chọn các công ty chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất nhập khẩu chính hãng mà mình đang quan tâm để có thêm lựa chọn. Đây cũng được xem là lời giải đáp cho câu hỏi “Mua đồ nội thất nhập khẩu ở đâu?”.

Tuy nhiên, khách hàng cần dành thời gian tìm hiểu về đơn vị đó. Một số câu hỏi đặt ra ở đây là: Đơn vị phân phối đồ nội thất nhập khẩu đó có được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh hay không? Cung cấp những dòng sản phẩm  nào? Quy mô công ty ra sao? Thời gian tồn tại và phát triển được bao lâu rồi? Những phản hồi từ khách hàng đã sử dụng đồ nội thất nhập khẩu của đơn vị đó …. Những câu hỏi này sẽ hữu ích để bạn đưa ra phán đoán về sự uy tín của đơn vị mà bạn đang quan tâm.

Nội thất Dương Gia cung cấp đồ nội thất nhập khẩu cao cấp, chính hãng

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam là một trong những đơn vị phân phối các dòng sản phẩm nội thất uy tín tại Hà Nội. Ngoài những sản phẩm nội thất trong nước, Nội thất Dương Gia Việt Nam còn liên kết với các đối tác nước ngoài nhằm cung cấp những sản phẩm nội thất đa dạng, nhiều mẫu mã, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người tiêu dùng.

Nội thất Dương Gia Việt Nam cung cấp đồ nội thất nhập khẩu cao cấp

Nội thất Dương Gia Việt Nam cung cấp đồ nội thất nhập khẩu cao cấp

Bằng uy tín trên thị trường, Nội thất Dương Gia Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồ nội thất nhập khẩu sang trọng, đẳng cấp. Chất lượng sản phẩm xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra. Hơn nữa, các sản phẩm nội thất cao cấp chính hãng do công ty nội thất Dương Gia cung cấp đều có thời gian bảo hành, bảo trì rõ ràng.

Hy vọng rằng, với chia sẻ nho nhỏ trong bài viết trên đây sẽ giải tỏa được một phần nào đó nỗi băn khoăn của người tiêu dùng về câu hỏi “Mua đồ nội thất nhập khẩu ở đâu?”. Để nhận tư vấn cụ thể, chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0934 583 888.

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết liên quan