Blog

Thi công vách ngăn vệ sinh CHUẨN với 4 lưu ý quan trọng

Thi công vách ngăn vệ sinh cần được các chủ đầu tư hết sức chú trọng để không xảy ra những sai sót dẫn tới việc thi công không như mong muốn. Để công việc này diễn ra thuận lợi và khoa học, Nội thất Dương Gia mời các bạn tham khảo những lưu ý khi thi công vách ngăn vệ sinh trong nội dung bài viết sau đây.

Những lưu ý khi thi công vách ngăn vệ sinh

Xác định vị trí thi công

Xác định vị trí thi công là khâu bước đầu của mỗi chủ đầu tư khi muốn thi công vách ngăn vệ sinh. Với kết cấu thiết kế của nhà hàng, văn phòng của bạn thì việc đặt khu vệ sinh ở chỗ nào hợp lý luôn phải được chú trọng. Làm sao đó phải là nơi thuận tiện cho tất cả mọi người nhưng cũng là nơi tách biệt với các khu khác để đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ.

Những lưu ý khi thi công vách ngăn vệ sinh

Những lưu ý khi thi công vách ngăn vệ sinh

Khi nắm rõ vị trí thi công, bạn cũng có thể xác định được kết cấu các vách vệ sinh sao cho khoa học, hợp lý nhất. Cùng với đó, bạn đồng thời cũng có thể giải quyết được vấn đề lựa chọn vách ngăn vệ sinh với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc phù hợp nhất. Những ý tưởng thiết kế tạo nên vẻ thẩm mỹ và đồng bộ cho toàn không gian có thể bắt đầu trở nên cụ thể hơn khi bạn xác định được vị trí thi công rõ ràng.

Nắm rõ diện tích không gian thi công

Khi thi công vách ngăn vệ sinh, từ chủ đầu tư cho tới bên thi công đều phải đặc biệt chú ý tới diện tích không gian thi công. Đó phải là nơi đủ rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhưng cũng không quá rộng vì sẽ gây lãng phí diện tích.

Khi bạn nắm rõ được diện tích thi công vách ngăn, bạn có thể xác định một cách cụ thể kích thước về chiều rộng, chiều cao, chiều sâu của vách ngăn vệ sinh. Việc bố trí các vách ngăn sao cho tương ứng với nhu cầu sử dụng vừa mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian.

Những lưu ý khi thi công vách ngăn vệ sinh

Những lưu ý khi thi công vách ngăn vệ sinh

Khi xác định được kích thước vách ngăn sẽ giúp cho quá trình thi công trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Ngược lại, nếu bạn xác định diện tích sai dẫn tới định lượng kích thước vách ngăn không chuẩn thì sẽ là vấn đề phức tạp vì khó có thể thi công như kế hoạch ban đầu. Thậm chí có thể dẫn tới việc không thể tiến hành thi công.

Chuẩn bị vật liệu, dụng cụ thi công vách ngăn vệ sinh

Có thể nói đây là khâu quan trọng bậc nhất trong thi công vách ngăn vệ sinh. Ở khâu này, bạn không chỉ đơn thuần là chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết. Mà hơn thế, bạn cần lựa chọn đúng những vật liệu phù hợp nhất.

Các vật liệu chuẩn bị cần phải là những sản phẩm phù hợp với tính chất sử dụng, phù hợp với kiểu thiết kế chung của không gian. Những sản phẩm, chi tiết này cần đặc biệt lưu ý nên dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, không dùng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh

Với tính chất là những sản phẩm sử dụng trong môi trường thường xuyên ẩm ướt và nồng độ axit nhẹ nên bạn lại cần đặc biệt lưu tâm hơn vấn đề này. Nếu dùng sản phẩm không tiêu chuẩn có thể thi công không thuận tiện, gặp những rào cản không đáng có.

Hoặc nếu đi vào sử dụng thì cũng sẽ nhanh chóng bị hỏng, tuổi thọ thấp dẫn tới những vấn đề phát sinh khác.Với các chất liệu trên thị trường hiện nay, bạn có thể chọn vách ngăn vệ sinh compact, vách ngăn vệ sinh MFC, vách ngăn vệ sinh MDF,…

Lựa chọn những sản phẩm chất lượng sẽ giúp công trình trở nên chắc chắn hơn sau khi thi công. Đồng thời đây cũng phương án giúp cho chủ đầu tư có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc trong vấn đề thi công vách ngăn vệ sinh.

Lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín

Vách ngăn vệ sinh tuy không nằm trong công trình chính của tổng thể không gian của nhà hàng, khách hàng, văn phòng,… Tuy nhiên đây lại là một trong những yếu tố tác động đến sự hoàn thiện, hoàn hảo của mỗi cơ quan. Khi công tác chuẩn bị thi công vách ngăn vệ sinh được chú trọng thì sẽ tạo nên công trình đồng bộ về thiết kế, góp phần tạo nên vẻ thẩm mỹ, khoa học của toàn bộ công trình nói chung.

Công ty thi công vách ngăn vệ sinh uy tín

Công ty thi công vách ngăn vệ sinh uy tín

Lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, có thể nói sẽ là yếu tố để bạn có thể giải quyết được đại đa số các vấn đề có thể gặp phải trong quá trình thi công. Từ việc tư vấn, lựa chọn vật liệu thi công cho tới công tác thi công đều có thể diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Hơn thế, với những đơn vị này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công. Những lời tư vấn của họ sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn. Và tất nhiên, với sự chuyên nghiệp của mình, những đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín có thể hoàn thành thời hạn thi công theo yêu cầu của bạn, thậm chí là sớm hơn.

Công ty thi công vách ngăn vệ sinh uy tín – Nội thất Dương Gia

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cũng được nhiều đơn vị ở các tỉnh/ thành khác tin tưởng lựa chọn để thi công công trình. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi lấy làm may mắn khi tất cả mọi công trình thực hiện đều nhận được sự hài lòng của các khách hàng.

Vách ngăn vệ sinh chính hãng giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh chính hãng giá rẻ

Phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với những am hiểu sâu sắc về các nguyên tắc thi công vách ngăn vệ sinh đã giúp đội ngũ nhân viên của Nội thất Dương Gia nhanh chóng nhận được sự yêu tin tưởng của khách hàng. Cùng với đó, bảng báo giá thi công vách ngăn vệ sinh tại Nội thất Dương Gia cũng vô cùng phải chăng.

Vậy các khách hàng muốn tìm hiểu thêm về những lưu ý khi thi công vách ngăn vệ sinh hoặc muốn tìm đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín có thể liên hệ qua đường dây nóng 0934 583 888 để được Nội thất Dương Gia tư vấn tận tình nhất.

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết liên quan