Blog

Tổng hợp những mẫu ghế hội trường Xuân Hòa đẹp, giá tốt

Với những kiểu dáng và ưu điểm nổi bật, nội thất Xuân Hòa nói chung và ghế hội trường Xuân Hòa nói riêng đang ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trong bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số mẫu ghế hội trường đẹp đến từ thương hiệu Xuân Hòa.

Một số mẫu ghế hội trường Xuân Hòa đẹp, chất lượng, giá tốt

Mẫu ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-04

Đệm tựa: Mặt ngồi và tựa lưng tách rời. Mặt ngồi có thể tựa động gập lại khi không có người ngồi. Đệm tựa sử dụng lớp mút dày dạn, bên ngoài bọc nỉ T màu xanh dương. Tựa lưng có 2 đường may ngang trang trí đồng thời tạo khối để mang đến cho người ngồi cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Mẫu ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-04

Mẫu ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-04

Khung ghế và tay vịn bằng gỗ dổi sơn PU cao cấp. Ghế hội trường cao cấp này được thiết kế với chân gỗ dổi sơn màu đen hình chữ I, chân bắt sàn chắc chắn, cứ 3 ghế thì sẽ có 4 chân.

Kích thước: Chiều rộng 550 x Chiều sâu 420 x Chiều cao H1000 (mm).

Mẫu ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-05

Ghế được thiết kế với kiểu dáng khá gọn gàng nhưng vẫn mang nét lịch sự, sang trọng. Ghế GS-32-05 với phần mặt ngồi và tựa lưng liền nhau. Đệm tựa sử dụng lớp mút dày cao cấp không bị xẹp lún khi ngồi lâu, bên ngoài bọc nỉ màu xanh dương… Phần tựa lưng có các đường may ngang tạo điểm nhấn đồng thời giúp người dùng có cảm giác dễ chịu, thoải mái khi ngồi.

Mẫu ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-05

Mẫu ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-05

Điểm ấn tượng của sản phẩm này là phần tay vịn và chân ghế đồng thời tạo nên hình chiếc ly. Ngoài ra, toàn bộ khung ghế, chân và tay đều sử dụng gỗ dổi sơn màu đen kết hợp với màu xanh dương bọc đệm tựa tạo vẻ lịch sự, hài hòa.

Kích thước: Chiều rộng 550 x Chiều sâu 445 x Chiều cao H1000 (mm).

Mẫu ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-08

Ghế hội trường đôi GS-32-08 là một trong những sản phẩm ghế hội trường rẻ nhất hiện nay nhưng kiểu dáng và kết cấu cũng chắc chắn không kém những dòng cao cấp khác. Cụ thể:

Mẫu ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-08

Mẫu ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-08

Đệm tựa: Mặt ngồi và tựa lưng tách rời, mặt ngồi tự động gấp lại khi không sử dụng. Đệm tựa sử dụng lớp mút dày dạn bọc nỉ màu đỏ ấm cúng, trang nghiêm. Với thiết kế lõm ở chỗ ngồi và các đường may ngang ở tựa lưng giúp người dùng ngồi đúng tư thế, có được sự thoải mái, dễ chịu khi ngồi.

Toàn bộ khung ghế, tay vịn và chân ghế sửu dụng gỗ dổi sơn PU. Chân ghế bắt sàn hình chữ I được gắn vào tay vịn và tấm chắn giữa 2 ghế chắc chắn.

Kích thước: Chiều rộng 550 x Chiều sâu 450 x Chiều cao H1000 (mm).

Mẫu ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-10

Đệm tựa: Mặt ngồi và tựa lưng tách rời, mặt ngồi tự động gấp lại khi không sử dụng. Đệm tựa sử dụng lớp mút dày dạn bọc nỉ màu đỏ hoặc màu xanh dương. Mặt ngồi bọc khung thép cốt lò xo đàn hồi nên người ngồi luôn có cảm giác êm ái khi ngồi. Tựa lưng có các đường may trang trí dọc tạo nét thẩm mỹ và ấn tượng cho sản phẩm.

Mẫu ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-10

Mẫu ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-10

Chân ghế bằng gỗ dổi sơn PU thiết kế hình chữ I bắt sàn chắc chắn.

Kích thước: Chiều rộng 550 x Chiều sâu 460 x Chiều cao H1000 (mm).

Ghế hội trường Xuân Hòa đẹp GS-32-12B

Ghế hội trường GS-32-12B là một trong những sản phẩm được ưa dùng trong nội thất hội trường hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho người dùng.

Mặt ngồi và tựa lưng gắn liền sử dụng lớp mút dày cao cấp bên ngoài bọc lớp nỉ màu đỏ. Mặt ngồi có khung thép vững chắc với cốt là bộ lò xo nên người dùng sẽ luôn có cảm giác êm ái khi ngồi. Tựa lưng cao với thiết kế lõm nên người ngồi có thể ngồi đúng tư thế và không bị đau mỏi khi ngồi lâu.

Ghế hội trường Xuân Hòa đẹp GS-32-12B

Ghế hội trường Xuân Hòa đẹp GS-32-12B

Tay vịn đồng thời cũng là chân ghế, được tạo thành bằng một hộp gỗ mỏng, đồng thời gắn vào phần đáy chân ghế, giúp ghế đứng vững. Khung ghế và tay vịn sử dụng gỗ dổi sơn PU cao cấp.

Kích thước: Chiều rộng 600 x Chiều sâu 460 x Chiều cao H1000 (mm).

Địa chỉ cung cấp những mẫu ghế hội trường của Xuân Hòa đẹp

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia là một trong những đơn vị cung cấp đầy đủ ghế hội trường đúng tiêu chuẩn của các thương hiệu lớn, nhỏ trên thị trường hiện nay. Với thương hiệu nội thất Xuân Hòa, chúng tôi cũng cung cấp tất cả các sản phẩm ghế hội trường với những mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu ghế nào thì các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích nhất với các phương án tối ưu để bạn có thể lựa chọn.

Nội thất Dương Gia có hàng trăm mẫu ghế hội trường Xuân Hòa đẹp, cao cấp, chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường.

Nội thất Dương Gia có hàng trăm mẫu ghế hội trường Xuân Hòa đẹp, cao cấp, chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường.

Nội thất Dương Gia cũng tự hào khi cung cấp những sản phẩm ghế hội trường Xuân Hòa với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Chắc chắn, mỗi số tiền khách hàng bỏ ra sẽ luôn nhận được sản phẩm đúng với giá trị. Đây cũng chính là điều mà luôn nhận được sự ưu ái lựa chọn của nhiều khách hàng của chúng tôi nhiều năm qua.

Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, bất cứ những băn khoăn nào của khách hàng cũng sẽ được ghi nhận và giải quyết một cách nhanh chóng, tận tình. Đến với Nội thất Dương Gia, bạn sẽ thấy niềm tin của mình đặt đúng chỗ, lựa chọn của mình sáng suốt.

Khách hàng có nhu cầu sở hữu ghế hội trường Xuân Hòa chính hãng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn. Hoặc, tham khảo trực tiếp các mẫu ghế hội trường của Xuân Hòa trên website của Nội thất Dương Gia Việt Nam.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan