Blog

5 phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tạo nên bước đột phá

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp là xu hướng mà hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp đều mong muốn. Tuy nhiên, để làm được điều này không phải dễ, nó yêu cầu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại có ý nghĩa gì?

Văn phòng được hiểu theo cách đơn giản đó chính là nơi làm việc dành cho hệ thống nhân sự của mỗi công ty, doanh nghiệp. Đây là không gian thiết yếu mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng phải có.

Văn phòng hiện đại là gì? Chưa có khái niệm cụ thể nào dành cho câu hỏi này. Nhưng ta có thể hiểu rằng, văn phòng hiện đại là không gian làm việc dành cho những con người hiện đại, tất cả những phương tiện phục vụ cho công việc đều áp dụng kỹ thuật hiện đại, đồng thời tổ chức bộ máy văn phòng phải khoa học, gọn nhẹ, linh hoạt và hiệu quả.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đem đến không gian làm việc lý tưởng.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đem đến không gian làm việc lý tưởng.

Một mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho toàn bộ hệ thống nhân sự trong công ty không gian làm việc lý tưởng nhất, tạo động lực và nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo trong công việc của nhân viên, giúp nhân viên phát huy tối đa những thế mạnh của bản thân. Từ đó, hiệu quả công việc sẽ năng suất hơn, thúc đẩy sự phát triển của công ty ngày một vững mạnh.

Chính vì thế có thể khẳng định rằng, việc thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Để làm được điều này đòi hỏi sự tinh ý của chủ đầu tư trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công.

Một số phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở

Đây là phong cách thiết kế đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Ưu điểm, giúp không gian làm việc của công ty bạn trở nên rộng rãi, thông thoáng và vô cùng thoải mái, loại bỏ đi sự tù túng của những bức tường kín mít. Hơn nữa, với lối thiết kế này công ty bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lắp đặt và thi công tương đối lớn.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở

Thay vì sử dụng những bức tường kín mít để phân chia các phòng làm việc với nhau, chúng ta có thể sử dụng vách ngăn di động bằng kính (hoặc bằng gỗ). Điều này giúp nơi làm việc của bạn thoáng hơn, việc quan sát và di chuyển cũng vô cùng dễ dàng.

Thiết kế nội thất văn phòng ztheo phong cách năng động

Đây là một trong những lối thiết kế văn phòng phục vụ hiệu quả cho công việc, mọi người có thể dễ dàng trao đổi công việc, hỗ trợ nhau. Phong cách thiết kế này sẽ đem đến cho nhân viên một không gian làm việc mới với những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo

Phong cách thiết kế này vừa có thể giúp nhân viên có một không gian làm việc vô cùng riêng tư, vừa có thể dễ dàng trao đổi công việc với những người xung quanh. Phong cách này cũng đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía chuyên gia trong ngành cũng như chủ đầu tư.

Đưa không gian bên ngoài vào bên trong văn phòng

Đưa thiên nhiên vào văn phòng là một trong những phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại,

Đưa thiên nhiên vào văn phòng là một trong những phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại,

Đây cũng là một trong những phong cách của xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại. Ưu điểm, không gian làm việc của công ty bạn sẽ vô cùng thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, tạo nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo của nguồn nhân lực.

Phong cách riêng tư

Một số công ty, doanh nghiệp làm mong muốn có một không gian làm việc riêng tư cho nhân viên của mình, để họ có thể tập trung tối đa trong công việc. Vì thế, họ lựa chọn kiểu văn phòng khép kín.

Thế nhưng, khép kín ở đây không phải là sự gò bó, tù túng khó chịu của bốn bức tường. Sự khéo léo trong cách sắp xếp và lựa chọn thiết bị nội thất sẽ tạo nên một không gian làm việc riêng tư nhưng vẫn vô cùng thông thoáng, dễ chịu.

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mới nhất

Thiết kế nội thất dành cho không gian làm việc hiện đại mang nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư và đặc thù công việc của mỗi công ty để chúng ta đưa ra một phương án thiết kế hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 1.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 1.

Đây là mẫu  không gian làm mới nhất do đội ngũ thiết kế tại công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam thực hiện.

Mẫu thiết kế này mang phong cách nội thất công nghiệp. Bàn ghế sử dụng trong thiết kế này đều mang kiểu dáng trẻ trung, năng động. Vách ngăn màu xanh mát giúp không gian làm việc này thêm hài hòa, dễ chịu, đồng thời tạo được sự riêng tư cho mỗi vị trí ngồi làm việc của nhân viên, song không hề gây cảm giác gò bó, khó chịu.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2.

Ở thiết kế này cũng làm nổi bật lên sự trẻ trung và năng động, tạo nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo ý tưởng của nhân viên. Tại vị trí ghế ngồi làm việc có thể nhìn ra bên ngoài và cảm nhận sự gần gũi với thiên nhiên thông qua những cửa kính thoáng đãng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2.

Thay vì sử dụng những bức tường kín mít, thiết kế này sử dụng những bức tường làm bằng kính để ngăn các phòng với nhau. Mục đích, giúp không gian làm việc của công ty bạn trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Để được tư vấn thêm các phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang hot nhất hiện nay, hãy liên hệ Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan