Blog

Ban Quản Lý Dự Án 678 Bộ Quốc Phòng

Dự án thiết kế nội thất văn phòng ban quản lý 678 Bộ Quốc Phòng là một trong những dự án quan trọng đối với quốc phòng và chính trị quốc gia. Bộ phận quản lý của dự án trọng điểm này sẽ là đầu tàu để thực hiện các công trình theo đúng kế hoạch. Do đó, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để thiết kế nội thất một cách hoàn hảo nhất cho Ban Quản lý Dự án 678 Bộ Quốc phòng.

Thiết kế nội thất phòng họp

Với tính chất là căn phòng phục vụ cho các lãnh đạo, những người quản lý dự án nên việc thiết kế được đầu tư tỉ mỉ. Các chất liệu được sử dụng thuộc hàng cao cấp sao cho vừa thể hiện được sức mạnh quyền lực vừa mang tính thẩm mỹ nghệ thuật.

Thiết kế nội thất phòng họp

Chúng tôi sử dụng trần thạch cao được tạo hình trang trí kết hợp với hệ thống đèn điện một cách chặt chẽ để tạo nên khoảng trên của không gian được nối rộng, không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên sự sang trọng. Vách ngăn được sử dụng được ốp gỗ hiện đại gắn với các thiết bị có thể cách âm chống ồn hiệu quả sẽ giúp cho không gian phòng họp không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ bên ngoài.

Trên vách ngăn, chúng tôi sử dụng các khung tranh điêu khắc khổ lớn để tạo nên điểm nhấn đẳng cấp mà sang trọng. Tủ tài liệu đặt trong phòng không chỉ thuận tiện việc cất giữ tài liệu mà phần trung tâm tầm nhìn còn có thể tận dụng gắn logo một cách trang trọng.

Bộ bàn ghế cao cấp từ gỗ Veneer. Bàn phòng họp có hộc để đựng tài liệu trong khi ghế cũng được đệm mút bọc da sang trọng, quyền quý. Chúng tôi sử dụng ghế chân tĩnh để không gian trở nên trang trọng và quyền quý hơn. Việc sử dụng thảm màu trầm sẽ giúp cho mọi dịch chuyển của ghế hoặc đồ vật không phát ra tiếng ồn gây ảnh hưởng tới nội dung cuộc họp.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp, sang trọng

Nội thất phòng hội trường

Hội trường của Ban Quản lý Dự án 678 Bộ Quốc phòng được thiết kế với kết cấu khác với các thiết kế truyền thống. Với 3 khu được phân chia rất rõ ràng. Khu đầu tiên dành cho các vị khách, các đại biểu đặc biệt được đặt ngay chính diện với sân khấu.

Mở rộng sang 2 bên trái và phải của khu đầu tiên là các dãy bàn ghế của khu thứ 2 và thứ 3. Việc phân chia khu vực theo hướng mở rộng 2 bên sẽ giúp cho các đại biểu phía dưới có thể quan sát được chủ tọa cũng như nội dung cuộc hội nghị, cuộc họp. Đồng thời, với tầm quan trọng của dự án, những cuộc hội nghị cấp cao nếu có sự tham gia của báo chí thì thiết kế này sẽ góp phần tích cực khi ở mọi vị trí các phóng viên, nhà báo đều có thể bắt được trọn vẹn khung hình phía trên sân khấu.

Nội thất phòng hội trường

Nội thất phòng hội trường

Bàn ghế được sử dụng tại không gian hội trường là gỗ công nghiệp cao cấp với khả năng chống thấm, chịu lực và nhiệt tốt, chống mối mọt nên có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng lâu dài. Ghế chân tĩnh sẽ giúp cố định vị trí cho các vị đại biểu tham dự, tuy nhiên nếu muốn dịch chuyển thì cũng rất dễ dàng vì 4 chân ghế được thiết kế khá gọn giúp giảm khối lượng của sản phẩm. Yếm bàn được trang trí nổi bật trên nền vân gỗ không quá cầu kỳ kiểu cách nhưng vẫn có thể cuốn hút ánh mắt của mỗi người.

>>> Xem thêm: Dự Án Thiết Kế Nội Thất Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Bất động Sản Lanmak

Phòng hội trường sử dụng trần thạch cao trang trí hiện đại, vách ốp gỗ bắt mắt cùng với hệ thống đèn điện kết hợp một cách khoa học. Điểm tạo nên sự nổi bật trong không gian này chính là phần thảm sàn. Ở mỗi khu vực ngồi của đại biểu điều được sử dụng cùng một tông thảm giống nhau. Phân cách nhau bằng lối đi lại là một thảm màu sáng tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của gian phòng.

Nội thất phòng hội trường đẳng cấp, sang trọng

Nội thất phòng hội trường đẳng cấp, sang trọng

Dự án thiết kế nội thất văn phòng ban quản lý dự án 678 Bộ Quốc Phòng thành công tạo nên những không gian tiện nghi, đẳng cấp vẫn luôn là niềm tự hào và hãnh diện trong quá trình xây dựng và phát triển của Nội thất Dương Gia.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan