Blog

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60, 70m2 với 3 phòng ngủ đẹp

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đem đến sự tiện nghi, là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều hộ gia đình. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây Nội thất Dương Gia Việt Nam sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60, 70m2 với 3 phòng ngủ đẹp để quý bạn đọc cùng tham khảo.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp, sang trọng, tiện nghi

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60, 70 m2 với 3 phòng ngủ – mẫu 1

Mẫu thiết kế nội thất chung cư với 3 phòng ngủ đầu tiên này tạo được khoảng trống không gian vô cùng thông thoáng bởi sự lựa chọn và bài trí nội thất thông minh, cách phối hợp màu sắc tinh tế. Tạo nên không gian sống vô cùng thoáng mát, dễ chịu.

Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ - mẫu 1

Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ – mẫu 1

Đặc biệt, khoảng không gian sinh hoạt chung dường như được thiết kế tách biệt hoàn toàn với các không gian phòng ngủ. Điều này đem đến sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình, giúp bạn dễ dàng có được giấc ngủ sâu hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60, 70 m2 với 3 phòng ngủ – mẫu 2

Nếu như mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ số 1 mang lại sự thoáng mát và dễ chịu với những gam màu trung tính nhẹ nhàng thì mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ số 2 này lại đem đến không gian sống đầy năng lượng và màu sắc.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ - mẫu 2

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ – mẫu 2 

3 phòng ngủ là 3 phong cách cá tính khác nhau để các thành viên trong gia đình thể hiện được sự khác biệt, cái tôi riêng trong tổng thể không gian sinh hoạt chung. Đây cũng là yếu tố thú vị khiến thiết kế nội thất chung cư của bạn thêm sinh động.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60, 70m2 với 3 phòng ngủ – mẫu 3

Mang phong cách thiết kế nội thất hiện đại, cộng với việc sử dụng nội thất đồng bộ nên mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ số 3 được đánh giá cao bởi công năng và tính thẩm mỹ.

Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ - mẫu 3

Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ – mẫu 3 

Bên cạnh đó, việc lựa chọn và bố trí nội thất phòng ngủ khoa học, ngăn nắp góp phần giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng và mát mẻ hơn. Từ đó, giúp các thành viên trong gia đình bạn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất ở chính mái ấm của mình.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60, 70 m2 với 3 phòng ngủ – mẫu 4

Mẫu thiết kế nội thất căn hội chung cư 3 phòng ngủ số 4 là sự phối hợp hoàn hảo giữa những hệ màu sáng tối với nhau, mang lại vẻ đẹp ấn tượng, cũng như giúp cho không gian sống của gia đình bạn trở nên nổi bật và có sức cuốn hút hơn.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ - mẫu 4

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ – mẫu 4

Ngoài tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình với 3 phòng ngủ thiết kế tách biệt với nhau, mẫu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ số 4 còn có không gian phòng khách tiện nghi, mẫu nội thất bếp và phòng ăn đẹp, khu ban công rộng rãi, thoáng mát vô cùng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60, 70 m2 với 3 phòng ngủ – mẫu 5

Mặc dù sở hữu diện tích không lớn, thế những thiết kế nhà 60m2 với 3 phòng ngủ vẫn đem đến sự tiện nghi cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày các những người trong gia đình bởi bố cục khoa học.

Thiết kế căn hộ 60m2 3 phòng ngủ - mẫu 5

Thiết kế căn hộ 60m2 3 phòng ngủ – mẫu 5 

Các không gian nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp được thiết kế liên thông với nhau tạo độ thoáng và “ăn gian” diện tích. Hơn nữa, phòng bếp còn được thiết kế nối liền với ban công giúp thoát mùi tốt nhất.

Hệ thống các phòng ngủ sử dụng nội thất đơn giản nhưng đẹp và sang trọng để tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Trong mỗi phòng ngủ còn có khu vực ngồi làm việc riêng.

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư 60, 70 m2 với 3 phòng ngủ – mẫu 6

Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế nhà, mẫu thiết kế nội thất chung cư mang lại không gian sống đẹp, tiện nghi cho các hộ gia đình trẻ mà Nội thất Dương Gia Việt Nam muốn giới thiệu đến quý bạn đọc.

Thiết kế nhà 70m2 3 phòng ngủ - mẫu 6

Thiết kế nhà, căn hộ chung cư 60, 70m2 với 3 phòng ngủ – mẫu 6 

Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế này là có kết cấu bao gồm nhiều khu vực không gian khác nhau. Mục đích, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống, tiếp khách, làm việc và vui chơi. Nếu bạn đang có tìm ý tưởng cho không gian sống, hãy tham khảo mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ này.

Với những mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ nói chung, mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60, 70m2 với 3 phòng ngủ đẹp nói riêng sẽ đem đến cho quý bạn đọc có thêm ý tưởng cho không gian sống của chính mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất gia đình, thiết kế nội thất căn hộ chung cư sang trọng và tiện nghi theo ý muốn, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam qua số HOTLINE: 0934. 583. 888 để nhận tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ độ ngũ Thiết kế, đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan