Blog

Thiết kế nội thất siêu thị mini cần lưu tâm tới những vấn đề gì?

Thiết kế nội thất siêu thị mini khoa học, chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng và nhân viên. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những mặt hàng mình mong muốn, nhân viên siêu thị cũng dễ dàng kiểm soát hơn. Nếu bạn đang có ý định thiết kế siêu thị mini đẹp, chuyên nghiệp thì hãy cùng Nội thất Dương Gia Việt Nam theo dõi nội dung trong bài viết sau đây nhé!

Thiết kế nội thất siêu thị mini

Mẫu thiết kế nội thất siêu thị mini đẹp

Một số lưu ý quan trọng để thiết kế siêu thị mini đẹp và tiện ích

Siêu thị mini là hình thức buôn bán lẻ, đang thu hút được đông đảo khách hàng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo. Chính vì thế, nhiều chủ đầu tư đã không ngần ngại khi chi tiền để đầu tư vào hệ thống siêu thị mini nhằm mục đích sinh lời.

Thiết kế nội thất siêu thị mini cần phân chia khu vực khoa học, hợp lý

Thiết kế nội thất siêu thị mini - Phân chia khu vực khoa học, hợp lý

Thiết kế siêu thị mini – Phân chia khu vực khoa học

Đây chính là lưu ý quan trọng đầu tiên khi bạn đang có ý định thiết kế nội thất cho siêu thị mini. Sự phân chia các khu vực trong hệ thống siêu thị mini của bạn có khoa học sẽ đem đến sự thuận tiện cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được mặt hàng mình đang cần trong thời gian nhanh nhất. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng sẽ giúp tiền đi vào túi bạn nhanh hơn.

Cụ thể, khi thiết kế nội thất cho không gian này, bạn có thể phân chia thành các khu vực như: Khu vực đồ gia dụng, khu vực thời trang mỹ phẩm, khu vực đồ nông sản, … Tóm lại, việc phân chia khu vực chức năng phụ thuộc vào những mặt hàng bạn đang kinh doanh. Nếu không phân chia các khu vực trong siêu thị mini của bạn một cách khoa học, những mặt hàng nông sản rất có thể bị lẫn lộn với các sản phẩm thời trang. Điều này khiến siêu thị của bạn trở nên rối rắm, lộn xộn, không còn ai muốn quay lại siêu thị của bạn thêm một lần nào nữa.

Thiết kế nội thất siêu thị mini hợp lý mang lại sự tiện nghi

Thiết kế nội thất siêu thị mini hợp lý mang lại sự tiện nghi

Mặt khác, phân chia các khu vực khoa học sẽ giúp nhân viên của bạn dễ dàng trong việc sắp xếp, bài trí và quản lý các mặt hàng siêu thị của bạn đang kinh doanh. Tránh tình trạng thất thoát, hoặc xảy ra một số sự cố không mong muốn ảnh hưởng đến lợi ích chung của siêu thị.

Lưu ý: Các lối đi trong siêu thị phải rộng rãi để tạo độ thoáng, giúp việc đi lại của khách hàng dễ dàng hơn, giỏ hàng không đụng vào các sản phẩm trên giá, kệ.

Biết cách tối đa hóa sản phẩm trên giá để hàng khi thiết kế siêu thị mini

Chúng ta đều biết rằng, hầu hết khách hàng đến siêu thị đều có ý định mua hàng. Họ chỉ mong nhanh chóng tìm được sản phẩm mình đang cần để nhanh chóng trở về với “mái ấm” của chính mình. Họ không đến siêu thị với mục đi thưởng ngoạn, vui chơi giải trí hay gặp bạn bè.

Vì vậy, khi thiết kế nội thất cho siêu thị, nhất là siêu thị mini vốn không có diện tích quá rộng, bạn cần chú ý đến những phương án tốt nhất để tối đa hóa sản phẩm trân giá để hàng để tạo sự thuận tiện cho khách.

Chú trọng thiết kế giá kệ trưng bày trong siêu thị mini

Thiết kế nội thất siêu thị mini cần đặt vị trí giá, kệ phù hợp

Thiết kế siêu thị mini cần đặt vị trí giá, kệ phù hợp

Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, khi bước vào siêu thị mini hay các của hàng thời trang, đôi mắt của chúng ta thường đi theo hướng nhìn dài dọc về phía bên phải.

Do vậy, tại khu vực này bạn nên sắp xếp những sản phẩm thực sự nổi bật mà siêu thị của bạn đặt nhiều kỳ vọng nhất. Khi đó, tỉ lệ sản phẩm của bạn tạo được sức hút với khách hàng là rất lớn. Điều này kích thích tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng, nhờ đó sẽ đem đến lợi nhuận cho siêu thị.

Xem thêm: Thiết kế nội thất cho nhà hàng tại đây.

Công ty thiết kế nội thất siêu thị mini đẹp, uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty thiết kế nội thất siêu mini uy tín

Nội thất Dương Gia – Công ty thiết kế nội thất siêu mini uy tín nhất tại Hà Nội

Để sở hữu những mẫu siêu thị mini đẹp, thông minh, khoa học và chuyên nghiệp, có ý tưởng không chưa đủ. Bạn cần nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn kiến tạo nên không gian hoàn hảo, hỗ trợ hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn.

Tại Hà Nội, có rất nhiều công ty thiết kế nội thất cho siêu thị mini. Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam cũng là một trong số đó. Với đội đội ngũ Thiết kế, đội ngũ Kiến trúc sư giàu năng lực, cộng với kinh nghiệm đúc kết được từ nhiều dự án thiết kế nội thất thành công trước đó chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hoàn hảo trong thiết kế nội thất.

Đến với Nội thất Dương Gia, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ, cũng như giá thành. Để được tư vấn thiết kế siêu thị mini đẹp bởi Kiến trúc sư chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của công ty.

5/5 - (16 bình chọn)

Bài viết liên quan