Blog

5 lưu ý quan trọng để thiết kế nội thất Spa đẹp, thu hút khách hàng

Để thiết kế nội thất Spa đẹp, trước hết cần đảm bảo thiết kế nội thất Spa theo tiêu chuẩn chung. Sau đó bạn có thể chú ý tới các yếu tố khác để mang tới sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng đồng thời thể hiện được phong cách riêng của Spa bạn. Để tìm hiểu rõ hơn về những lưu ý khi thiết kế nội thất Spa, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau của Nội thất Dương Gia.

Những lưu ý để thiết kế nội thất Spa đẹp

Thiết kế nội thất Spa đạt tiêu chuẩn chung

Để thiết kế nội thất Spa đẹp, trước hết bạn cần phải thiết kế nội thất Spa theo đúng tiêu chuẩn. Đó là các vấn đề như Spa phải đảm bảo chống thấm tốt. Spa nên dùng các vật liệu cách âm, chống ồn tốt. Điều đó sẽ giúp cho không gian luôn yên tĩnh để khách hàng có thể thư giãn, nhân viên tập trung làm việc tốt nhất.

Thiết kế nội thất Spa đẹp

Thiết kế nội thất Spa đẹp

Mỗi Spa dù lớn hay nhỏ đều cần chú ý giữ không gian luôn sạch sẽ, gọn gàng. Đặc biệt tránh trong phòng có mùi hôi hoặc xuất hiện những con côn trùng. Bạn nên sử dụng tinh dầu có mùi thơm nhẹ để tạo sư thư giãn, dễ chịu. Cùng với đó là những chiếc khăn, ga,… màu trắng để tạo sự sang trọng. Khi đó có bất cứ vết bẩn nào cũng sẽ dễ dàng phát hiện hơn.

Khi thiết kế nội thất Spa cần đảm bảo sự linh hoạt, dễ bảo trì của các sản phẩm nội thất. Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị, nội thất tạo Spa cần được bảo trì để hoạt động tốt. Do đó bạn nên lựa chọn cũng như bố trí mỗi thiết bị, chi tiết nội thất một cách khoa học hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất Spa hướng tới đối tượng khách hàng

Trước khi thiết kế bất cứ một công trình nào thì bạn cũng đều phải xác định đối tượng sử dụng, đối tượng khách hàng bạn hướng tới là ai. Khi xác định được thì bạn sẽ dễ dàng vạch ra cách thiết kế nội thất phù hợp để phục vụ một cách chu đáo nhất. Với Spa khi bạn xác định được đối tượng khách hàng chính thì có thể thiết kế nội thất Spa đẹp đồng thời đem lại hiệu quả kinh doanh lớn hơn.

Thiết kế nội thất Spa phải hướng tới đối tượng khách hàng

Thiết kế nội thất Spa phải hướng tới đối tượng khách hàng

Nếu bạn mở Spa với mục đích có thể giúp chị em tự tin hơn thì có thể tập trung sử dụng các nội thất liên quan đến làm đẹp, tắm trắng,… Nếu đối tượng của bạn là những người đam mê phượt, du lịch bụi thì có thể tập trung vào massage chân,…

Không chỉ hướng tới mục đích của mỗi khách hàng mà Spa còn cần thiết kế không gian nội thất  có phong cách phù hợp với phong cách chung của đối tượng khách hàng đó. Với những thiết kế phù hợp sẽ giúp khách hàng có thể tự tin, thoải mái và thư giãn nhất khi tới Spa của bạn.

Thiết kế nội thất Spa chú ý sử dụng màu sắc phù hợp

Màu sắc là một trong những yếu tố mang đến sự riêng biệt cho Spa của bạn. Tông màu chính kết hợp với những màu sắc khác sẽ tạo nên những điểm nhấn lôi cuốn người nhìn.

Thiết kế nội thất Spa nên lựa chọn và phối hợp màu sắc khéo léo, đồng bộ

Thiết kế nội thất Spa nên lựa chọn và phối hợp màu sắc khéo léo, đồng bộ

Bạn có thể sử dụng màu sắc một cách khoa học trong mỗi chi tiết nội thất hoặc trong thiết kế, trang trí tường, trần, sàn,…. Việc sử dụng màu sắc cho mỗi khu vực hoặc kết nối liền mạch với nhiều phòng, khu vực khác sẽ tạo nên một tổng thể thống nhất cho Spa.

Spa là nơi mỗi khách hàng tìm đến để thư giãn nên bạn không nên lựa chọn nhũng gam màu nóng. Thay vào đó bạn nên dùng màu sắc dịu nhẹ để khách hàng được thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi, tinh thần tốt.

Xem thêm: Thiết kế nội thất quán karaoke tại đây

Thiết kế nội thất Spa về vị trí ánh sáng và các thiết bị nội thất khác

Yếu tố ánh sáng cũng như các thiết bị nội thất Spa luôn phải được đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ.

Về ánh sáng, bạn nên chọn ánh sáng dịu nhẹ, không nên chiếu trực tiếp vào mắt khách hàng.

Thiết kế nội thất Spa lưu ý bố trí nội thất, ánh sáng phù hợp

Thiết kế nội thất Spa lưu ý bố trí nội thất, ánh sáng phù hợp

Các thiết bị phục vụ cho Spa đầy đủ để tạo điều kiện phục vụ cho khách hàng tiện lợi và tốt nhất. Các thiết bị như máy lạnh cần được phân tán nhiều vị trí, không nên hướng trực tiếp vào khách hàng.

Mọi yếu tố tại đây cần chú ý để mang tới sự dễ chịu, thoải mái nhất cho khách hàng.

Thiết kế nội thất Spa phù hợp với nguồn tài chính

Thiết kế nội thất Spa cần chú ý tới vấn đề tài chính của bạn. Làm sao để cân bằng giữa nhu cầu với tài chính một cách hợp lý nhất.

Việc luôn theo đuổi những thiết bị hiện đại, ham muốn phục vụ nhiều đối tượng có thể sẽ gây tổn thất chi phí. Việc lực chọn thiết bị nào, thiết kế nội thất theo phương án nào cần được nghiên cứu cẩn thận để không gây ra những nguy cơ lớn về tài chính.

Thiết kế nội thất Spa phù hợp với nguồn tài chính

Thiết kế nội thất Spa phù hợp với nguồn tài chính

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất Spa chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế nội thất Spa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được không gian Spa vừa đậm chất cá tính của bạn vừa tạo sự tự nhiên, thoải mái cho khách hàng. Cùng với đó, phong cách làm việc chuyên nghiệp của họ sẽ giúp bạn  yên tâm với những phương án thiết kế, yên tâm về chất lượng, thời gian cũng như chi phí.

Với những đơn vị uy  tin đã có nhiều năm kinh nghiệm thì họ không chỉ giúp bạn tạo nên những Spa đẹp mắt mà còn giúp Spa của bạn trở nên ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia là một đơn vị như vậy. Chúng tôi luôn đi đầu trong thiết kế nội thất Spa đẹp tại nhiều tỉnh/ thành trên cả nước. Các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về vấn đề này hoặc muốn tìm đơn vị thiết kế. thi công nội thất Spa đẹp có thể liên hệ qua đường dây nóng 0934 583 888 để được Nội thất Dương Gia tư vấn tốt nhất.

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết liên quan