Blog

Công Ty Canon Thăng Long

Tiếp nối những thành tựu đạt được, công ty Nội thất Dương Gia rất vinh dự khi được khách hàng tiếp tục tin tưởng giao cho gói thầu dự án thiết kế nội thất văn phòng Canon Thăng Long

Nội thất văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp, tiện ích và có tính thẩm mỹ là mong muốn thiết yếu nhất của bất kỳ công ty, đơn vị nào.

Thấu hiểu nỗi lòng khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư công ty Nội thất Dương Gia đã cân nhắc, tính toán rất cẩn thận để tạo ra sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng Canon Thăng Long hoàn hảo nhất.

Phòng hội trường Canon Thăng Long

Hội trường là nơi diễn ra các sự kiện lớn nhỏ, hoặc những cuộc hội họp quan trọng của công ty, đơn vị … với đông đảo người tham gia. Chính vì thế, bất kỳ một công ty nào cũng mong muốn sở hữu phòng hội trường sang trọng và chuyên nghiệp.

Phòng hội trường Canon Thăng Long

Sự kết hợp hài hòa giữa gam màu đen trắng của bàn ghế giúp không gian hội trường trở nên sang trọng, hiện đại. Đồng thời, hội trường văn phòng Canon Thăng Long được thiết kế sử dụng trần thạch cao với khả năng chống nóng và cách âm linh hoạt. Điểm nhấn là những vách ốp gỗ công nghiệp cao cấp.

Phòng hội trường Canon Thăng Long

Lối đi chính thông thoáng, giúp cho việc lưu thông của các thành viên trong hội trường trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, những khung tranh bằng gỗ và chậu cây cảnh cũng được chúng tôi lựa chọn với mục đích giúp không gian hội trường thêm phần sinh động.

>>>> Xem thêm: Dự án thiết kế phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam

Phòng họp Canon Thăng Long

Nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng liên quan đến công việc, đồng thời cũng là nơi đón tiếp đối tác, khách hàng cần phải sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Phòng họp Canon Thăng Long

Sự kết hợp giữa màu vân gỗ tự nhiên của bàn phòng họp và màu xanh đen của ghế tạo nên không gian phòng họp trẻ trung, thân thiện. Máy chiếu được lắp đặt tại vị trí hợp lý nhất, giúp tất cả thành viên trong phòng họp đều có thể theo dõi vấn đề đang nói tới một cách rõ nét nhất.

Phòng họp Canon Thăng Long

Các vách ốp bằng gỗ công nghiệp cao cấp màu vân gỗ trầm tạo nên sự đồng điệu với bàn phòng họp, đồng thời tạo điểm nhấn ấn tượng cho gian phòng.

Phòng họp Canon Thăng Long đẹp, sang trọng

Mẫu thiết kế phòng họp văn phòng Canon Thăng Long sử dụng trần thạch cao có khả năng chống nóng, cách nhiệt, cách âm tốt.

Phòng họp Canon Thăng Long đẹp, sang trọng

Cửa sổ phòng họp được ốp gỗ khéo léo, các khung tranh bằng gỗ cũng được lựa trọn làm vật trang trí trong thiết kế này.

Phòng tiếp khách của Giám đốc

Không gian phòng tiếp khách của Giám đốc phải có sự khác biệt so với những phòng dành cho nhân viên, thể hiện được vị thế cũng như cá tính của người lãnh đạo.

Phòng tiếp khách của Giám đốc

Màu vân gỗ tự nhiên của bàn tiếp khách khi kết hợp với màu trắng tinh khôi của ghế tạo nên vẻ đẹp thanh lịch. Song song với đó, những khung tranh bằng gỗ, lọ hoa, chậu cây cảnh cũng giúp không gian phòng tiếp khách của Giám đốc gần gũi với thiên nhiên hơn.

Phòng tiếp khách của Giám đốc

Phòng tiếp khách dành cho giám đốc còn được thiết kế tủ gỗ để đựng những vật dụng, tài liệu quan trọng. Đây cũng chính là nơi để giám đốc phô diễn khéo léo những thành tích đạt được của cá nhân, đơn vị với khách hàng nhằm tạo niềm tin.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng Canon Thăng Long đã nhận được sự hài lòng trọn vẹn từ phía khách hàng. Đây là một trong những bước đệm quan trọng giúp công ty chúng tôi tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, tung ra thị trường những dự án thiết kế nội thất văn phòng hoàn mỹ hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan