Blog

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng gắn với hình ảnh thương hiệu công ty

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng là nhu cầu thiết yếu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Có thể nói, quầy lễ tân là không gian đóng vai trò đặc biệt quan trọng, được xem như khuôn mặt của mỗi văn phòng công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, cũng là nơi quảng bá thương hiệu, là cầu nối giữa công ty, doanh nghiệp với khách hàng.

Tầm quan trọng của quầy lễ tân văn phòng

Khuôn mặt của văn phòng công ty

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty Bất động sản LanMak do Nội thất Dương Gia thiết kế.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty Bất động sản LanMak do Nội thất Dương Gia thiết kế.

Là bộ phận bên ngoài, thế nhưng mọi hoạt động của văn phòng công ty đều phải thông qua khu vực này. Đồng thời, đây là nơi tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Vì vậy, có thể nói khu vực quầy lễ tân giữ vai trò vô cùng quan trọng, được xem như gương mặt của công ty. Do đó, nếu thiết kế quầy lễ tân đẹp, gương mặt của công ty cũng được đánh giá cao. Đây là lý do nhiều chủ đầu tư rất chịu chi tài chính để đầu tư cho khu vực này.

Quầy lễ tân giúp quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp

Nơi tiếp xúc đầu tiên khi khách hàng đến văn phòng công ty chính là quầy lễ tân. Do vậy, khu vực này còn là nơi để mỗi công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của đơn vị mình, cũng như thu hút khách hàng. Thông thường, vách trung tâm của quầy lễ tân là nơi dùng để treo logo, hoặc sologan của công ty.

Nếu khu vực quầy lễ tân được thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp, hoành tráng sẽ tạo được thiện cảm với khách hàng ngay từ khi vừa bước chân vào đại sảnh. Qua đó, góp phần xây dựng được niềm tin của khách hàng dành cho công ty.

Xem thêm: Thiết kế container văn phòng tại đây

Cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng

Ngoài được đánh giá là khuôn mặt của văn phòng công ty, cũng như là nơi để quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty muốn hướng đến quầy lễ tân còn được xem như chiếc cầu nối giữa công ty, doanh nghiệp với khách hàng.  Thật vậy, quầy lễ tân chính là nơi đón tiếp, thu thập thông tin từ phía khách hàn

Từ một số thông tin trên đây, chắc hẳn chúng ta đều biết quầy lễ tân có vai trò quan trọng như thế nào rồi phải không? Hãy luôn xem trọng và đầu tư xứng đáng cho khu vực này.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng và một số lưu ý quan trọng

Là khu vực đặc biệt quan trọng của mỗi văn phòng công ty, doanh nghiệp. Do vậy, bạn không thể thiết kế qua loa mà cần sự tỉ mỉ, tinh tế và khéo léo trong từng khâu thiết kế. Sau đây là một số lưu ý khi thiết kế quầy lễ tân văn phòng.

Quầy lễ tân phù hợp với thiết kế nội thất chung của văn phòng

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng với những nội thất đồng bộ

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng với những nội thất đồng bộ

Quầy lễ tân (bàn lễ tân) phù hợp với thiết kế nội thất chung của văn phòng sẽ tạo nên sự đồng nhất của không gian nội thất. Chính điều này tạo nên vẻ đẹp hài hòa và tính thẩm mỹ cho cả văn phòng. Hơn nữa, sự đồng nhất này sẽ giúp khách khàng có cảm giác không gian văn phòng trở nên rộng và thoáng hơn.

Kiểu dáng, kích thước quầy lễ tân

Kiểu dáng, kích thước quầy lễ tân phụ thuộc vào diện tích chung của tiền sảnh. Nếu tiền sảnh văn phòng công ty bạn có diện tích rộng lớn, quầy lễ tân hình chữ I, hoặc hình chữ L, với kích thước lớn sẽ được ưu tiên sử dụng.

Đối với công ty có diện tích bé, bàn cần thiết kế quầy lễ tân văn phòng có kiểu dáng hình vòng cung, hình chữ nhật có kích thước cân xứng sẽ là lựa chọn thông minh. Nhưng mẫu quầy lễ tân này có thiết kế tiện nghi, đặc biệt không chiếm quá nhiều diện tích của tiền sảnh.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng với kiểu dáng, kích thước hợp lý

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng với kiểu dáng, kích thước hợp lý

Ngoài ra, quầy lễ tân có kiểu dáng quầy lễ tân có kiểu dáng vuông góc tạo sự chắc chắn, hay kiểu dáng hình oval sang trọng cũng rất được ưu tiện sử dụng.

Quầy lễ tân phải đảm bảo công năng sử dụng

Là nơi đón tiếp khách hàng khi đến làm việc, giao dịch tại văn phòng công ty. Để công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, quầy lễ tân phải được thiết kế đảm bảo công năng sử dụng. Tất cả các vật dụng, sản phẩm nội thất phải được trang bị đầy đủ, sắp xếp khoa học và hợp lý. Bàn quầy lễ tân không quá cao hay quá thập, vì điều này sẽ gây khó khăn trong việc đón tiếp khách hàng, thu thập thông tin.

Chú ý đến tính thẩm mỹ khi thiết kế quầy lễ tân công ty

Như đã nói ở trên, quầy lễ tân chính là gương mặt của công ty. Vì thế, khu vực này không thể thiếu đi tính thẩm mỹ. Nó như lớp son phấn tô điểm cho “gương mặt” công ty trở nên sinh động, đẹp hơn và tràn đầy sức sống hơn. Tính thẩm mỹ -thể hiện qua sự phối hợp màu sắc hài hòa, cách sắp xếp nội thất khoa học, hợp lý.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng tạo nét thẩm mỹ

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng tạo nét thẩm mỹ

Quảng bá được hình ảnh thương hiệu công ty muốn hướng đến

Còn nơi nào tuyệt vời hơn để quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty muốn hướng đến bằng quầy lễ tân. Hãy đầu tư xứng đáng cho khu vực này, đây là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với đối tác, khách hàng, khẳng định thương hiệu và sự chuyên nghiệp của văn phòng công ty, doanh nghiệp.

Gợi ý cho bạn, hãy kết hợp quầy lễ tân với Backdrop dùng để treo logo, sologan của văn phòng công ty, doanh nghiệp. Đây là vị trí đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi bước chân vào đại sảnh.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng tại Nội thất Dương Gia

Nội thất Dương Gia là đơn vị thiết kế quầy lễ tân văn phòng chuyên nghiệp

Nội thất Dương Gia là đơn vị thiết kế quầy lễ tân văn phòng chuyên nghiệp

Khách hàng đang có mong muốn sở hữu khu vực quầy lễ tân sang trọng, ấn tượng, phù hợp với mục đích sử dụng và tính chất công việc, hãy liên hệ công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiệm năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, cộng với thành công từ nhiều dự án,  Nội thất Dương Gia Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, độc đáo và đẳng cấp.

Để được tư vấn miến phí về thiết kế quầy lễ tân văn phòng, mời quý khách liên hệ công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0934 583 888. Hoặc, đến trực tiếp văn phòng công ty (Phòng 1412 – B2 Tòa Hud2 Twin Towers KĐT Tây Nam Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội).

4.9/5 - (16 bình chọn)

Bài viết liên quan