Blog

Công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng sang trọng, hiện đại và tiện nghi là môi trường làm việc lý tưởng giúp nhân viên phát huy tối đa thế mạnh của bản thân. Để đạt được điều này, chủ đầu tư cần lựa chọn được công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp.

Thời đại kinh tế phát triển, nhiều công ty được thành lập. Nhu cầu cấp thiết của những công ty này là mong muốn có một văn phòng chuyên nghiệp, tiện nghi để phục vụ cho công việc.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng. Điều này giúp chủ đầu tư có đa dạng sự lựa chọn. Nhưng mặt khác lại gây khó khăn cho nhận định đâu mới là công ty thiết kế – thi công uy tín, chuyên nghiệp.

Vậy phải làm sao? Hãy đến với công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và thành công từ nhiều dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ đem đến cho chủ đầu tư một văn phòng làm việc hoàn hảo như ý muốn.

Nội thất Dương Gia Việt Nam được đánh giá là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp.

Nội thất Dương Gia Việt Nam được đánh giá là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại công ty Nội thất Dương Gia

Tại sao lựa chọn chúng tôi là công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho quý khách?

Kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, có nhiều dự án thành công, … là một trong những lý do khách hàng yên tâm khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín – Nội thất Dương Gia Việt Nam.

Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất văn phòng

Hoạt động nhiều năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất văn phòng, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Công ty tự tin, sẽ đem đến khách hàng một không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Cách quản lý của giám đốc cho đến thao tác làm việc của nhân viên đều thể hiện sự chuyên nghiệp. Mọi vấn đề trong công việc đều được giải quyết nhanh chóng, không làm mất thời gian của quý khách hàng.

Chất lượng dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng tốt

Bên cạnh tiến độ, chất lượng dự án luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng ở từng công đoạn được tính toán cẩn thận. Đồng thời, qua trình triển khai sẽ được giám sát chặt chẽ. Mục đích, đáp ứng đúng tiêu chuẩn của bản thiết kế hai bên đã ký kết.

Từng thành công trong nhiều dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc báo Nhân Dân do Nội thất Dương Gia thực hiện.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình và tự hào vì nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Một số dự án công ty triển khai:

  • Dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc của báo Nhân Dân
  • Thiết kế nội thất văn phòng công ty Canon Tiên Sơn
  • Thiết kế nội thất văn phòng công ty Canon Thăng Long
  • Thiết kế nội thất văn phòng công ty Cổ phần Công nghiệp Bắc Hải.
  • Dự án văn phòng công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bất động sản Lanmak
  • Thiết kế nội thất Ban quản lý Dự án 678 Bộ Quốc phòng
  • Dự án văn phòng công ty Lideco (Ecoba).
  • Dự án thiết kế văn phòng điều hành của công ty Trường Xuân. […]

Các dự án công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng thực hiện có đúng tiến độ?

Sự tập trung trong công việc cao độ, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Điều này giúp việc triển khai dự án của công ty thuận lợi. Công ty tự hào vì luôn hoàn thành dự án đúng tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại công ty Nội thất Dương Gia

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1:  Công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng trực tiếp tìm hiểu nhu cầu của chủ đầu tư

thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-van-phongTrao đổi trực tiếp giúp nắm được nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư.

Công ty Nội thất Dương Gia sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với khách hàng. Mục đích, nắm rõ mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng mặt bằng

Việc khảo sát để nắm rõ hiện trạng mặt bằng văn phòng của khách hàng. Qua đó, định hướng ý tưởng và đưa ra những phương án thiết kế văn phòng tối ưu nhất.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D

Thiết kế phối cảnh 3D dựa trên những thông tin đã thu thập được ở các bước trên. Phối cảnh 3D giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về dự án. Nếu chưa hài lòng, hai bên sẽ ngồi với nhau để chỉnh sửa lại.

Bước 4: Công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng chốt bản vẽ và báo giá cho khách hàng 

Sau khi chốt bản vẽ, đơn vị thiết kế sẽ gửi đến khách hàng một bản báo giá chi tiết để có được giá thành thi công hoàn thiện.

Bước 5: Ký kết hợp đồng và thi công

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp.

Ký kết hợp đồng là bước quan trọng trong quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

Nếu khách hàng hài lòng với bản vẽ và báo giá do công ty Nội thất Dương Gia đặt ra, việc ký kết hợp đồng thi công sẽ được thực thi. Ngay sau đó, công ty chúng tôi sẽ triển khai thi công dự án theo bản vẽ đã chốt trước đó giữa hai bên.

Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ quyết toán và nghiệm thu

Sau khi công trình hoàn tất, đơn vị thiết kế có nhiệm vụ hoàn thành hồ sơ quyết toán bàn giao cho chủ đầu tư. Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu (về số lượng, chất lượng, khối lượng, …) và thanh toán theo cam kết tại hợp đồng đã ký kết trước đó.

Bước 7: Bảo hành sản phẩm

Mọi công trình đều có thời gian bảo hành, đây là lợi ích hợp pháp công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia dành cho chủ đầu tư khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng của chúng tôi.

Quý khách đang có nhu cầu kiến tạo không gian làm việc hoàn hảo, hãy liên hệ Nội thất Dương Gia Việt Nam – công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan