Blog

Tại sao nên mua tủ tài liệu có ngăn khóa riêng cho văn phòng làm việc?

Tủ tài liệu có ngăn khóa riêng có tính bảo mật và độ an toàn cao, đồng thời đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Đây chính là một trong những lý do dòng sản phẩm này luôn giữ được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội thất Việt Nam. Hiện nay, tủ tài liệu có ngăn khóa riêng đang được rất nhiều văn phòng công ty, đơn vị lựa chọn sử dụng.

Tủ tài liệu có ngăn khóa riêng

Tủ tài liệu có ngăn khóa riêng

Tầm quan trọng của tủ tài liệu

Hầu hết mọi văn phòng công ty đều có nhiều loại tài liệu, giấy tờ hồ sơ cần lưu trữ. Do vậy, các dòng sản phẩm tủ tài liệu là vật dụng vô cùng thiết yếu, là không gian lưu trữ giữ vai trò quan trọng ở các văn phòng công ty. Sau đây là một số vai trò của tủ tài liệu văn phòng nói chung.

Tủ tài liệu có vai trò lưu trữ

Đúng với bản chất tên gọi của sản phẩm nội thất này, vai trò chính của các dòng tủ tài liệu chính là dùng để lưu trữ, bảo quan tài liệu dưới dạng mềm, hoặc dạng cứng. Thậm chí, có thể dùng để lưu trữ một số tài sản chung của công ty.

Tủ tài liệu văn phòng có vai trò lưu giữ tài liệu

Tủ tài liệu văn phòng có vai trò lưu giữ tài liệu

Trang trí cho văn phòng thêm chuyên nghiệp

Bên cạnh chức năng chính đó là lưu trữ, tủ tài liệu còn giữ vai trò trang trí không gian văn phòng công ty thêm chuyên nghiệp, gọn gàng và ngăn nắp. Một số dòng sản phẩm tủ tài liệu có kích thước lớn có thể thay thế những bức tường hay những vách ngăn để phân chia không gian thành các khu vực chức năng vô cùng tiện lợi.

Tại sao nên sử dụng tủ tài liệu có ngăn khóa riêng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm tủ tài liệu văn phòng với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu khác nhau. Thế nhưng trong số đó, tủ tài liệu có ngăn khóa riêng vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi một số lý do cơ bản sau đây:

Tủ tài liệu ngăn khóa riêng có tính bảo mật cao

Tủ tài liệu ngăn khóa riêng có tính bảo mật cao

Tủ tài liệu ngăn khóa riêng có tính bảo mật cao

Đây là ưu điểm nội trội đầu tiên của dòng sản phẩm tủ tài liệu có ngăn khóa riêng cho từng ngăn, từng khoang tủ. Việc sử dụng các chìa khóa riêng biệt cho từng ngăn, từng khoang tủ sẽ nâng cao tính bảo mật. Theo đó, các loại tài liệu hoặc đồ dùng cá nhân của từng nhân viên trong công ty sẽ được bảo quản một cách kín đáo, không ai có thể tự ý xâm phạm nếu như không có chìa khóa của người chủ sở hữu ngăn tủ đó.

Tủ tài liệu có ngăn khóa riêng đem đến sự an toàn

Bên cạnh tính bảo mật, sự an toàn cũng là một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm nội thất văn phòng này. Với mỗi ngăn tủ đều sử dụng một khóa riêng biệt và chìa khóa này chỉ được giao cho người có quyền sở hữu ngăn tủ đó. Do vậy, không ai có thể đụng đến những tài liệu, vật dụng cá nhân bên trong ngoại trừ người chủ sở hữu. Chính điều này sẽ bảo vệ an toàn cho “tài sản” của mỗi người, tránh tình trạng mất cắp.

Tủ tài liệu có ngăn khóa riêng tạo nên sự thuận tiện

Tủ tài liệu có ngăn khóa riêng mang đến sự an toàn, thuận tiện khi sử dụng

Tủ tài liệu có ngăn khóa riêng mang đến sự an toàn, thuận tiện khi sử dụng

Ngoài tính bảo mật và độ an toàn, tủ tài liệu có ngăn khóa riêng còn đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Việc phân chia hồ sơ, tài liệu cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nhiều nhân viên trong văn phòng công ty đều có thể sử dụng chung một sản phẩm tủ tài liệu được thiết kế với nhiều ngăn khóa riêng mà không phải lo lắng tình trạng lộn xộn, lấy nhầm đồ của nhau. Mặt khác, bởi sự thuận tiện này nên một số trường học, các khu công nghiệp, siêu thị cũng sử dụng tủ tài liệu có sử dụng ngăn khóa riêng với mục đích bảo quản đồ dùng cá nhân.

Mua tủ tài liệu có ngăn khóa riêng ở đâu?

Bạn muốn trang bị cho văn phòng công ty mình những sản phẩm tủ tài liệu sang trọng, chuyên nghiệp và bạn dành sự yêu thích đặc biệt cho dòng sản phẩm tủ tài liệu có ngăn khóa riêng. Vậy nên mua sản phẩm ở đâu? Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Tại Hà Nội, Nội thất Dương Gia Việt Nam được biết đến với vai trò là đơn vị thiết kế và thị công Nội – Ngoại thất uy tín. Đồng thời, là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm nội thất văn phòng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong số những sản phẩm nội thất công ty cung cấp, có sự hiện diện của sản phẩm tủ tài liệu sử dụng hệ thống khóa riêng biệt.

Tủ tài liệu có ngăn khóa riêng chính hãng, giá rẻ

Tủ tài liệu có ngăn khóa riêng chính hãng, giá rẻ

Lựa chọn Nội thất Dương Gia, bạn có cơ hội sở hữu những mẫu tủ tài liệu có ngăn khóa riêng chất lượng, mang kiểu dáng thiết kế mới nhất. Bên cạnh đó, giá cả lại vô cùng cạnh tranh so với thị trường, tuyệt đối không có trường hợp độn giá.

Mặt khác, tất cả mẫu tủ tài liệu sử dụng ngăn khóa riêng do Nội thất Dương Gia cung cấp đều được áp dụng chính sách bảo hành và hỗ trợ bảo trì với khoảng thời gian nhất định. Đây là quyền lợi hợp pháp công ty dành cho khách hàng của mình.

Để cập nhật những mẫu tủ tài liệu có ngăn khóa riêng mới nhất hiện nay, xin vui lòng liên hệ Nội thất Dương Gia Việt Nam theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết liên quan