Blog

Vách ngăn di động có bánh xe – Tại sao nên sử dụng?

Theo các bạn, tại sao chúng ta lại nên sử dụng vách ngăn di động có bánh xe khi cần tối ưu không gian sống và làm việc? Nếu câu trả lời của bạn là sự phân vân lưỡng lự thì hãy dành ra ít phút trong quỹ thời gian của mình cùng dõi theo “bước chân” của Nội thất Dương Gia Việt Nam để đi tìm lời giải đáp thông qua nội dung trong bài viết sau đây.

Vách ngăn di động có bánh xe ngày càng được nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp lựa chọn để tối ưu không gian sống và làm việc. Hội tụ nhiều ưu điểm, vừa đem đến sự tiện nghi nhất cho con người, lại góp phần tiết kiệm diện tích mặt bằng không gian và nhiều thế mạnh vượt trội khác mà chúng tôi sẽ bật mí cho quý khách hàng trong nội dung tiếp theo của bài viết này. Cụ thể:

Những lý do nên sử dụng vách ngăn di động có bánh xe

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Lắp đặt và quy trình sử dụng phức tạp không những gây khó khăn cho các đơn vị thi công, mà còn khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng bất tiện. Đó là chúng tôi đang nói đến những sản phẩm vách ngăn không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Còn đối với vách ngăn có bánh xe di động thì sao? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mang cơ cấu thiết kế thông minh nên việc lắp đặt, sử dụng sẽ vô cùng dễ dàng và nhẹ nhàng.

Vách ngăn di động có bánh xe dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Vách ngăn di động có bánh xe dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Thêm một điều vô cùng thú vị là, khi bạn cần chuyển nhà hoặc khi bạn phải rời chuyển văn phòng làm việc đi nơi khác thì cũng không hề cảm thấy “tiếc rẻ” vì phải bỏ lại số lượng vách ngăn đã đầu tư trước đó. Đơn giản thôi, vì việc tháp lắp vô cùng dễ dàng nên bạn có thể đem chúng đi và tái sử dụng nhé.

Vách ngăn di động có bánh xe phân chia không gian như ý muốn

Mục đích ra đời của tất cả các sản phẩm vách ngăn là giúp chúng ta phân chia không gian, đem lại sự thuận tiện nhất. Thế nhưng, nói về tính linh động cao thì khó lòng có sản phẩm nào vượt qua được những mẫu vách ngăn phòng di động có bánh xe.

Cụ thể, khi sử dụng vách ngăn có bánh xe di động bạn sẽ dễ dàng tối ưu không gian theo ý muốn của mình. Chỉ trong tíc tắc thôi, bạn đã có thể ngăn cách phòng khách và phòng ngủ với nhau để giữ được sự riêng tư khi có bạn đến chơi nhà.

Đối với văn phòng công ty, thiết kế phòng làm việc của giám đốc, nơi làm việc của nhân sự, thiết kế phòng hội thảo, phòng họp, khu vực ăn uống vệ sinh … cũng sẽ được phân chia ranh giới một cách khoa học nhất bằng sản phẩm vách ngăn nội thất di động có bánh xe thông minh này.

Giải phóng mặt bằng khi cần

Bên cạnh khả năng phân chia không gian theo ý muốn, thì khi đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi: Tại sao nên sử dụng vách ngăn di động có bánh xe? chúng ta không thể không đề cập đến thế mạnh giải phóng mặt bằng chỉ trong giây lát giúp đáp ứng được mục đích sử dụng ở từng thời điểm khác nhau.

Ví dụ, bạn dùng vách ngăn di động để phân chia không gian phòng ngủ với phòng khách, hoặc phòng bếp để giữ được sự riêng tư trong những trường hợp cần thiết. Thế nhưng khi không cần dùng đến, bạn sẽ dễ dàng giải phóng mặt bằng không gian, trả lại sự thoáng đãng cho công trình kiến trúc của mình. Đối với văn phòng công ty cũng vậy, có thể linh động biến đổi cho phù hợp với tính chất công việc.

Không phá vỡ kết cấu công trình – Thế mạnh của vách ngăn di động có bánh xe

Vách ngăn di động có bánh xe không phá vỡ kết cấu công trình

Vách ngăn di động có bánh xe không phá vỡ kết cấu công trình

Việc chia phòng ở những công trình kiến trúc đã hoàn thiện, điển hình như các căn hộ chung cư, nếu chúng ta sử dụng những bức tường bằng bê tông cốt thép để ngăn cách các khu vực chức năng với nhau thì sẽ rất phức tạp vì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

Nhưng với vách ngăn phòng di động có bánh xe thì khác, hệ thống thanh ray trượt và các bánh xe được thiết kế thông minh chắc chắn sẽ giúp bạn phân chia không gian giữa các khu vực chức năng mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu chung của công trình. Đây là thế mạnh vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm vách ngăn cố định hay những bức tường bê tông.

Vách ngăn có bánh xe di động tiết kiệm chi phí đầu tư

So với việc sử dụng những bức tường dày cộm bằng bê tông cốt thép thì việc đầu tư cho những mẫu vách ngăn phòng di động có bánh xe sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm nguồn kinh phí.

Hơn nữa, với những vách ngăn di động lửng bạn lại tiết kiệm thêm được một khoản chi phí đầu tư cho hệ thống ánh sáng, điều hòa, các thiết bị âm thanh … vì chúng đem đến sự riêng tư trên cùng một mặt bằng không gian và vẫn giữ được độ thoáng nhất định khi cần.

Tin rằng, một số thông tin trên đây cũng đã đủ để khách hàng quyết định có nên sử dụng vách ngăn di động có bánh xe hay không. Ngoài ra nếu muốn tối ưu không gian hiệu quả, ngoài việc tìm mua được những sản phẩm chất lượng thì quan trọng hơn còn phải chọn được công ty thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp nữa đấy.

Đáp ứng được cả hai khía cạnh trên, công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam tự tin là địa chỉ thiết kế thi công vách ngăn di động có bánh xe đáng tin cậy cho mọi người. Hãy gọi ngay đến số HOTLINE: 0934. 583. 888 khi quý khách co nhu cầu báo giá nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 cho quý khách!

5/5 - (8 bình chọn)

Bài viết liên quan