Blog

4 lý do nên rinh ngay bàn làm việc nhập khẩu cho không gian văn phòng

Bàn làm việc nhập khẩu với những ưu điểm nổi trội nên hiện nay cũng đã có nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường. Sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng cũng như chất lượng vượt bậc mang đến cho người dùng sự thoải mái khi làm việc cũng như thể hiện được phong cách, vị thế của mình. Mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin sâu hơn về bàn làm việc nhập khẩu trong bài viết dưới đây.

Bàn làm việc nhập khẩu

Bàn làm việc nhập khẩu

Những lý do nên mua bàn làm việc nhập khẩu

Bàn làm việc nhập khẩu có chất liệu phong phú

Đối với bàn làm việc sản xuất tại nội địa, thì có 2 chất liệu chíntự nhiên và gỗ công nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội, bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên được đánh gih là gỗ á cao về cả thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền. Còn với chất liệu gỗ công nghiệp, hiện nay được xử lý công nghiệp hiện đại với việc phủ Melamine hoặc Laminate giúp sản phẩm cũng có độ bền đẹp không kém.

Còn đối với các bàn làm việc nhập khẩu thì chất liệu lại đa dạng hơn hẳn. Không chỉ làm từ gỗ mà những bàn làm việc này còn được làm từ inox, kính, nhôm, silicon, đệm mút,… Sự đa dạng về chất liệu này giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn chất yêu thích, phù hợp với nhu cầu và tính chất sử dụng.

Bàn làm việc nhập khẩu đa dạng kiểu dáng thiết kế 

Khác với các bàn làm việc trong nước, bàn làm việc nhập khẩu được thiết kế với những kiểu dáng độc đáo hơn hẳn. Vượt ra khỏi những thiết kế truyền thống thay vào đó là sự sáng tạo và đột phá về kiểu dáng. Sự táo bạo của những ý tưởng sáng tạo nhà thiết kế đã tạo nên những sản phẩm bàn làm việc độc, lạ và thú vị. Điều đó giúp bạn dễ dàng tạo nên một không gian làm việc ấn tượng, tạo sự thư giãn cho người làm việc.

Bàn làm việc nhập khẩu đa dạng kiểu dáng thiết kế 

Bàn làm việc nhập khẩu đa dạng kiểu dáng thiết kế

Bàn làm việc nhập khẩu có chất lượng tốt

Cùng với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu thì chất lượng bàn làm việc nhập khẩu cũng vượt bậc so với bàn làm việc thông thường.

Với những bàn làm việc nhập từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm sử dụng thú vị. Đó không chỉ đơn thuần là một nội thất vụ công việc mà trở thành một nội thất hỗ trợ tối đa, giúp bạn có động lực để làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, sự hài lòng tuyệt đối khi từ mọi đường nét đều trở nên tinh tế, hiện đại cho đến mọi tiêu chuẩn kích thước, màu sắc đều đạt tới độ tốt nhất.

Tất cả mọi chi tiết của sản phẩm đều thể hiện rõ đây là một sản phẩm cao cấp, hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Bàn làm việc nhập khẩu thể hiện đẳng cấp người sử dụng

Để sở hữu bàn làm việc nhập khẩu bạn chắc chắn phải chi ra số tiền lớn hơn hẳn so với việc mua một chiếc bàn làm việc sản xuất trong nước.  Bởi từ chất lượng cho tới độ thẩm mỹ cũng đều khác hẳn. Việc sở hữu bàn làm việc ngoại nhập thuộc một thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới thể hiện sự chịu chi của bạn. Đồng thời điều đó cũng chứng tỏ được vị thế, tầm vóc của Công ty bạn trước các đối tác và khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc nhập khẩu

Tuy nhiên, việc lựa chọn bàn làm việc nhập khẩu hiện nay cũng còn một số vấn đề bạn cần đặc biệt lưu ý.

Bàn làm việc có mẫu mã đa dạng nhưng không phải kiểu dáng thiết kế nào cũng phù hợp với văn hóa, phong tục của người Việt. Do đó, bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng về mẫu mã sao cho phù hợp về văn hóa dân tộc cũng như văn hóa của doanh nghiệp.

Việc mua các sản phẩm nhập khẩu nói chung cũng như bàn làm việc nhập khẩu nói riêng đều khá mất thời gian. Từ lúc đặt hàng cho tới khi nhận hàng có thể một thời gian khá lâu. Do đó, nếu bạn đang cần gấp thì có lẽ đây không phải là phương án tối ưu.

Ngoài ra, các sản phẩm nhập khẩu với giá khá cao nên bạn cần chú ý cẩn thận tránh không tương xứng với nguồn tài chính của cá nhân, doanh nghiệp mình.

Một số mẫu bàn làm việc nhập khẩu đẹp

Bàn làm việc nhập khẩu mẫu 1

Một số mẫu bàn làm việc nhập khẩu đẹp mẫu 1

Một số mẫu bàn làm việc nhập khẩu đẹp mẫu 1

Bàn làm việc nhập khẩu mẫu 2

Một số mẫu bàn làm việc nhập khẩu đẹp mẫu 2

Một số mẫu bàn làm việc nhập khẩu đẹp mẫu 2

Bàn làm việc nhập khẫu mẫu 3

Một số mẫu bàn làm việc nhập khẩu đẹp mẫu 3

Một số mẫu bàn làm việc nhập khẩu đẹp mẫu 3

Bàn làm việc nhập khẩu mẫu 4

Một số mẫu bàn làm việc nhập khẩu đẹp mẫu 4

Một số mẫu bàn làm việc nhập khẩu đẹp mẫu 4

Bàn làm việc nhập khẫu mẫu 5

Một số mẫu bàn làm việc nhập khẩu đẹp mẫu 5

Một số mẫu bàn làm việc nhập khẩu đẹp mẫu 5

Công ty cung cấp bàn làm việc nhập khẩu chính hãng, uy tín

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia là một trong những Công ty cung cấp bàn làm việc nhập khẩu uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Công ty chúng tôi cung cấp toàn bộ các sản phẩm bàn làm việc với nhiều chất liệu, kiểu dáng và kích thước đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian văn phòng của doanh nghiệp mình. Các sản phẩm bàn làm việc nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng hàng đầu sẽ giúp bạn thể hiện được sự đẳng cấp, uy quyền của mình trước các đối tác.

Với những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng táo bạo của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên lựa chọn sản phẩm bàn làm việc nào phù hợp nhất. Cùng với đó là những sản phẩm đồng bộ như ghế làm việc hoặc các chi tiết nội thất phụ khác. Việc lựa chọn nội thất đồng bộ sẽ giúp văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn.

Vậy nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về bàn làm việc nhập khẩu hoặc muốn sở hữu những bàn làm việc nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá tốt nhất có thể liên hệ qua đường dây nóng 0934 583 888 để được các chuyên gia nội thất của Nội thất Dương Gia tư vấn một cách tận tình và nhanh chón nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan