Blog

Có nên sử dụng đồ nội thất nhập khẩu Trung Quốc không?

Có nên sử dụng đồ nội thất nhập khẩu Trung Quốc không? Đây là câu hỏi của không ít các khách hàng có nhu cầu mua đồ nội thất nhập khẩu hiện nay. Với một thị trường mà sản phẩm xáo trộn như Trung Quốc thì liệu rằng có nên mua không? Bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho riêng mình.

Tại sao không nên sử dụng đồ nội thất nhập khẩu Trung Quốc?

Từ nhiều năm nay, khi nói đến sản phẩm từ Trung Quốc, người ta luôn nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Cũng không ít người đặt ra câu hỏi liệu chúng có an toàn không? Liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe người dùng hay không? Hàng loạt câu hỏi này có thể làm cho ý định sở hữu những sản phẩm nội thất có nguồn gốc Trung Quốc của một số người trở nên lung lay.

Trên thực tế, có nhiều khách hàng đã gặp phải những trường hợp cụ thể chứ không còn nằm trên sự nghi ngờ vốn có. Những sản phẩm nội thất nhập khẩu Trung Quốc thường được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, bắt mắt. Bề ngoài sản phẩm luôn được thiết kế dễ dàng cuốn hút mọi người. Đặc biệt, những đồ nội thất nhập khẩu này còn được bày bán với giá cả vô cùng rẻ. Có thể nói đây là 2 yếu tố dễ thu hút khách hàng nhất của các sản phẩm Trung Quốc nói chung và đồ nội thất nói riêng.

Có nên sử dụng nội thất Trung Quốc không?

Có nên sử dụng nội thất Trung Quốc không?

Tuy nhiên, các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ Trung Quốc giá rẻ thường có chất lượng đi ngược với vẻ bề ngoài. Có thể bạn sẽ nhận được những lời quảng cáo tuyệt vời từ bên bán nhưng chỉ khi bạn mua về mới hiểu rõ về chúng. Những sản phẩm này thường được thiết kế với các đường nét không tinh tế, các sản phẩm không hoàn hảo mọi góc cạnh. Hoặc nếu chúng có thể “qua mắt” bạn ở khâu này. Nhưng khi mang ra sử dụng thì chỉ sau một thời gian ngắn là sản phẩm đã có những dấu hiệu bong tróc, không còn hoàn thiện.

Các chuyên gia trong ngành nội thất cũng cho rằng, thực tế những đồ nội thất nhập khẩu Trung Quốc khi đưa về Việt Nam thường được tháo rời từng bộ phận để thuận tiện trong việc vận chuyển. Tuy nhiên, điều này đã phần nào ảnh hưởng tới chất lượng mỗi sản phẩm. Các sản phẩm này thường làm bằng chất lượng rẻ tiền như gỗ sợi tẩm resin chứ không phải gỗ đặc. Các sản phẩm thường được sơn màu nổi bật để “đánh lừa” người mua nên chỉ khi sử dụng người mua mới biết mình đã chọn lầm. Không chỉ không đảm bảo chất lượng mà những sản phẩm này sau quá trình sử dụng còn gây ra mồi hôi khó chịu ảnh hưởng tới sứ khỏe của người dùng.

Liệu có sản phẩm nội thất nhập khẩu Trung Quốc chất lượng không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, để sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp Trung Quốc là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng tìm được đồ nội thất Trung Quốc giá rẻ bán tràn lan ngoài thị trường nhưng với đồ nội thất Trung Quốc cao cấp thì chắc chắn là điều vô cùng khó khăn.

Có đồ nội thất Trung Quốc cao cấp không?

Có đồ nội thất Trung Quốc cao cấp không?

Với sự xáo trộn của thị trường, thật giả đôi khi khó phân biệt. Chúng ta cũng không thể hoàn toàn dựa vào giá cả để xác định chất lượng của sản phẩm. Nhất là với những sản phẩm từ Trung Quốc thì bạn lại càng không thể yên tâm vào điều này.

Những sản phẩm nội thất nhập khẩu Trung Quốc cao cấp dường như đang bị “lép vế” trước sự lên ngôi của hàng loạt sản phẩm rẻ tiền. Chính vì vậy, để sở hữu sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu bạn cần thông thái 1 thì muốn sỡ hữu đồ nội thất Trung Quốc chất lượng thì bạn cần thông thái gấp 10 lần.

Mua đồ nội thất nhập khẩu Trung Quốc cần lưu ý gì?

Như đã nói, giữa hàng loạt đồ nội thất Trung Quốc kém chất lượng thì trên thị trường vẫn có những sản phẩm nội thất cao cấp được nhập từ Trung Quốc.

Nếu bạn muốn sở hữu những đồ nội thất cao cấp Trung Quốc thì trước tiên bạn phải là một người am hiểu về nội thất. Bạn cần là người tự kiểm định chất lượng sản phẩm chứ không dựa vào những lời quảng cáo trên tầng mây của người bán. Khi nhận được sản phẩm, bạn có thể tự kiểm định về mọi đường nét, chi tiết, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng,… của sản phẩm.

Lưu ý khi mua đồ nội thất Trung Quốc

Lưu ý khi mua đồ nội thất Trung Quốc

Nếu bạn không có nhiều thông tin về lĩnh vực này thì hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm mà bạn tin tưởng. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất để lựa chọn sản phẩm như ý cũng như cách kiệm định sản phẩm.

Và điều quan trọng nữa mà bạn cần chú ý đó là hãy mua đồ nội thất nhập khẩu chính hãng ở những đơn vị uy tín. Các đơn vị này sẽ chỉ cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm mình lựa chọn. Kèm theo đó, các đơn vị này có phong cách làm việc chuyên nghiệp nên bạn có thể yên tâm về thời hạn giao hàng, nhận hàng. Bạn sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ một cách tận tình từ các đơn vị này.

Các khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp cũng như nội thất Trung Quốc chất lượng có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0934 583 888. Hi vọng rằng với bài viết trên đây, mỗi khách hàng đã có thể tự trả lời câu hỏi “Có nên sử dụng đồ nội thất nhập khẩu Trung Quốc không?”

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết liên quan