Blog

Công ty thiết kế nội thất phòng Giám đốc tại Hà Nội uy tín nhất

Hiện nay, các công ty thiết kế nội thất phòng Giám đốc tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác đang mọc lên ngày một nhiều. Điều này mở ra cơ hội lựa chọn phong phú cho chủ đầu tư, song cũng khiến chủ đầu tư gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn hợp tác bởi họ không biết đâu mới là công ty thiết kế nội thất phòng Giám đốc uy tín, chuyên nghiệp. Đừng vội lo lắng, Nội thất Dương Gia Việt Nam rất vinh dự khi được song hành cùng khách hàng.

Nội thất Dương Gia – Công ty thiết kế nội thất phòng Giám đốc uy tín

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam được đánh giá là công ty thiết kế văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Trong những lĩnh vực công ty hoạt động, không thể không kể đến lĩnh vực thiết kế nội thất phòng Giám đốc.

Công ty thiết kế nội thất phòng giám đốc tại Hà Nội

Công ty thiết kế nội thất phòng giám đốc tại Hà Nội

Sở dĩ, Nội thất Dương Gia được đánh giá là công ty thiết kế phòng Giám đốc uy tín và chuyên nghiệp bởi hội tụ những ưu điểm sau đây:

Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm chính là điều kiện tiên quyết để tạo nên những dự án hoàn hảo. Đội ngũ kiến trúc sư tại Nội thất Dương Gia Việt Nam đều được đào tạo bài bản tại những trường Đại học danh tiếng. Đồng thời, được chiêm nghiệm, thực hành và tích lũy được những kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn. Đây chính là lý do nguồn nhân lực tại công ty chúng tôi được đánh giá cao.

Cơ sở vật chất khang trang

Cơ sở vật chất chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình thiết kế nội thất phòng Giám đốc. Đến với Nội thất Dương Gia, khách hàng có thể yên tâm về điều này bởi chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất riêng, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Công ty thiết kế nội thất phòng Giám đốc uy tín

Công ty thiết kế nội thất phòng Giám đốc uy tín

Có thể nói rằng, Nội thất Dương Gia được đánh giá là công ty thiết kế nội thất phòng Giám đốc uy tín cũng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp đó thể hiện trong cách điều hành của Giám đốc, cũng như thao tác làm việc của nhân viên. Chính điều này đem đến sự hài lòng cho khách hàng, khiến họ không mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi. Mọi việc đều được tập trung giải quyết nhanh chóng, khoa học.

Đúng tiến độ

Tiêu chí chung của Nội thất Dương Gia là “Kết nối ý tưởng, vững bền niềm tin”. Trong khi đó, để tạo được niềm tin với khách hàng thì cần phải nghiêm túc trong công việc, thời gian bàn giao dự án phải tuân thủ theo những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nội thất Dương Gia luôn tự hào vì chưa bào giờ để khách hàng phải lo lắng về tiến độ thi công.

Quy trình thiết kế nội thất phòng Giám đốc chuyên nghiệp

Nội thất Dương Gia là đơn vị thiết kế nội thất phòng Giám đốc chuyên nghiệp

Nội thất Dương Gia là đơn vị thiết kế nội thất phòng Giám đốc chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế khoa học, chuyên nghiệp giúp quá trình thiết kế nội thất phòng Giám đốc diễn ra suôn sẻ, khách hàng nhanh chóng được sở hữu sản phẩm mơ ước của mình. Quy trình thiết kế nội thất phòng Giám đốc tại Nội thất Dương Gia được thực hiện qua các bước sau:

 • Tiếp cận thông tin, nắm bắt nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư.
 • Khảo sát hiện trạng mặt bằng.
 • Lê kế hoạch triển khai phương án thiết kế sơ bộ.
 • Thiết kế bản vẽ chi tiết phối cảnh 3D
 • Chốt bản vẽ với khách hàng và báo giá.
 • Hoàn thiện hồ sơ quyết toán, nghiệm thu.

Thành công trong nhiều dự án

Công ty thiết kế nội thất phòng Giám đốc dày dạn kinh nghiệm

Công ty thiết kế nội thất phòng Giám đốc dày dạn kinh nghiệm

Dù bạn có phô trương về kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình. Nhưng, nếu bạn chưa có trong tay dự án thiết kế nào, nghĩa là bạn nói suông. Và điều này sẽ không tạo được niềm tin đối với khách hàng.

Nội thất Dương Gia luôn tự hào vì được nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc lựa chọn làm đơn vị thiết kế thi công nội thất. Dưới đây là một trong số những dự án công ty đã thực hiện.

 • Thiết kế nội thất phòng Giám đốc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội.
 • Thiết kế nội thất văn phòng công ty Nam Phương
 • Thiết kế nội thất văn phòng công ty Trường Xuân
 • Thiết kế nội thất liên đoàn lao động Quận Thanh Xuân
 • Thiết kế nội thất công ty Cổ phần đầu tư Hạ tầng FCC
 • Thiết kế nội thất Canon Thăng Long
 • Thiết kế nội thất Canon Tiên Sơn
 • Thiết kế nội thất dự án 678 Bộ Quốc Phòng. […].
Công ty thiết kế nội thất phòng Giám đốc tại Hà Nội

Công ty thiết kế nội thất phòng Giám đốc tại Hà Nội

Những dự án trên đều được Nội thất Dương Gia hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, cũng như chất lượng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đây chính là nguồn động lực để công ty không ngừng phát huy nhằm kiến tạo nên không gian lý tưởng dành cho khách hàng.

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế nội thất phòng Giám đốc  tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc, hãy liên hệ Nội thất Dương Gia Việt Nam theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888.  Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của công ty.

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết liên quan