Blog

Giá 1 bộ bàn ghế làm việc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá 1 bộ bàn ghế làm việc là bao nhiêu? Tiêu chí nào để định giá bàn ghế làm việc? Đây là những câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng đang có nhu cầu mua bàn ghế làm việc. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng Nội thất Dương Gia Việt Nam theo dõi nội dung trong bài viết sau đây nhé!

Tầm quan trọng của bàn ghế làm việc văn phòng

Tầm quan trọng của bàn ghế làm việc

Tầm quan trọng của bàn ghế làm việc

Bàn ghế làm việc là vật dụng thiết yếu tại các văn phòng công ty. Vai trò chính của bàn làm việc là cung cấp chỗ ngồi làm việc, giúp cán bộ, công – nhân viên trong công ty hoàn thành tốt công việc. Mỗi chỗ ngồi thoải mái, đầy đủ tiện ích thiết yếu sẽ phục vụ hiệu quả cho công việc của bạn.

Bên cạnh đó, bàn ghế làm việc còn thể hiện phong cách cá tính và dấu ấn riêng của mỗi công ty. Tùy vào nhu cầu và tính chất công việc, mỗi công ty sẽ lựa chọn cho mình những mẫu bàn ghế làm việc phù hợp nhất.

Thông qua nội thất văn phòng, cụ thể là bàn ghế làm việc người ta có thể đánh giá được tiềm lực, vị thể và sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Đây chính là lý do rất nhiều công ty đã không ngần ngại đầu tư một số tiền khá lớn để có thể sở hữu được sản phẩm mang kiểu dạng hiện đại, chất lượng vượt trội.

Giá 1 bộ bàn ghế làm việc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Câu hỏi này tưởng chừng đơn giản, song lại rất khó để trả lời. Nguyên nhân, giá của 1 bộ bàn ghế làm việc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như:

Giá 1 bộ bàn ghế làm việc phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm

Giá của bộ bàn ghế làm việc bạn lựa chọn chắc chắn sẽ phục thuộc vào chất liệu tạo nên sản phẩm. Hiện nay, bàn ghế làm việc được làm từ đa dạng chất liệu khác nhau. Do đó, giá bán bàn ghế làm việc cũng rất đa dạng.

Những bộ bàn ghế làm việc được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn so với những bộ bàn ghế được làm từ gỗ công nghiệp thông thường, hoặc bàn ghế làm việc bằng gỗ, sắt, hay bằng nhựa. Nguyên nhân, gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cấp. Hơn nữa, chất liệu này ngày một khan hiếm.

Chất liệu chi phối giá bán của 1 bộ bàn ghế làm việc

Chất liệu chi phối giá bán của 1 bộ bàn ghế làm việc

Giá 1 bộ bàn ghế làm việc sẽ chịu sự chi phối bởi thương hiệu

Bên cạnh chất liệu tạo nên sản phẩm, giá của một bộ bàn ghế làm việc còn phụ thuộc vào thương hiệu Mẫu bàn ghế làm việc đến từ thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá thành cao hơn hẳn so với mẫu bàn ghế không thương hiệu, hoặc thương hiệu nhỏ lẻ. Bởi bàn ghế làm việc của thương hiệu nổi tiếng không những đem đến cho bạn chất lượng sản phẩm vượt trội, mà còn thể hiện phong thái cao quý, quyền uy và vị thế của công ty bạn với đối tác, khách hàng.

Kích thước bàn ghế làm việc văn phòng cũng ảnh hưởng đến giá thành

Kích thước bàn ghế làm việc dù ít hay nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm bán ra thị trường. Cùng một chất liệu, cùng mang một thương hiệu. Tuy nhiên, do có sự khác biệt về kích thước, giá bán cũng sẽ có giá chênh lệch một chút. Và dĩ nhiên, mẫu bàn ghế làm việc có kích thước lớn sẽ có giá bàn cao hơn so với những mẫu bàn ghế làm việc mini.

Giá 1 bộ bàn ghế làm việc phụ thuộc kích thước

Giá 1 bộ bàn ghế làm việc phụ thuộc kích thước

Giá 1 bộ bàn ghế làm việc phụ thuộc vào thời điểm bạn mua sản phẩm

Không phải là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Thế nhưng, thời điểm bạn lựa chọn mua hàng cũng có liên quan đến tiêu chí định mức giá của 1 bộ bàn ghế làm việc.

Bạn mua hàng trong thời điểm đơn vị phân phối đang đẩy mạnh chiến dịch lợi nhuận, giá thành sẽ cao hơn so với trường hợp bạn mua bàn ghế làm việc vào thời điểm công ty đang đẩy mạnh chiến dịch cạnh tranh. Lý do, để cạnh tranh với các đối thủ khác họ thường có xu hướng giảm giá thành sản phẩm để thu hút khách hàng.

Báo giá bàn ghế làm việc tại Nội thất Dương Gia Việt Nam

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, giá thành là yếu tố quan trọng đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm. Thấu hiểu được điều này, tất cả sản phẩm bàn ghế làm việc tại Nội thất Dương Gia Việt Nam đều được báo giá cụ thể, chi tiết.

Việc bảo giá bàn ghế làm việc tạo nên sự thuận tiết cho quá trình mua và bán giữa hai đơn vị phân phối và người tiêu dùng. Họ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của mình khi sản phẩm đó đã được đinh mức giá bán cụ thể.

Báo giá bàn ghế làm việc tại Nội thất Dương Gia

Báo giá bàn ghế làm việc tại Nội thất Dương Gia

Mặt khác, báo giá còn thể hiện sự rõ ràng, minh bạch của đơn vị đầu tư với khách hàng của mình. Tránh trường hợp mập mờ về giá cả, hay nhân viên tự ý nâng giá vì mục đích nào đó. Từ đó, tạo dựng được niềm tin và uy tín của công ty.

Ngoài sự rõ ràng, minh bạch về giá bán, khi mua bàn ghế làm việc tại Nội thất Dương Gia khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn. Tại công ty có rất nhiều mẫu bàn làm việc với đa dạng kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau. Được thiết kế phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại.

Để biết chi tiết về giá 1 bộ bàn ghế làm việc bạn đang yêu thích, hãy liên hệ công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888. Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết liên quan