Blog

Nội thất phòng Giám đốc nên có những vật dụng gì?

Nội thất phòng Giám đốc cần được trang bị đầy đủ đồ dùng để hỗ trợ hiệu quả cho quá trình hoàn thành công việc của lãnh đạo, đồng thời thể hiện được uy quyền và vị thế, cũng như sức mạnh của người đứng đầu công ty? Nếu bạn dành sự quan tâm đến thiết kế nội thất phòng Giám đốc, xin mời cùng Nội thất Dương Gia Việt Nam tìm hiểu lời giải đáp trong bài viết sau đây.

Những nội thất quan trọng trong phòng Giám đốc

Đối với văn phòng công ty, phòng Giám đốc là không gian được chú trọng đầu tư hơn cả. Lý do, đây là nơi làm việc của người đứng đầu công ty. Hơn nữa, cũng là bộ mặt chung của cả công ty. Là nơi lãnh đạo của bạn đưa ra những đường lối, chiến lược quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển vững mạnh của công ty.

Vậy, nội thất Giám đốc nên có những vật dụng gì? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn đọc:

Nội thất phòng Giám đốc nên có những vật dụng gì?

Nội thất phòng Giám đốc nên có những vật dụng gì?

Nội thất phòng Giám đốc – Bàn làm việc

Bàn Giám đốc là vật dụng nội thất đặc biệt quan trọng, bất kỳ không gian phòng làm việc Giám đốc nào cũng phải có. Tùy theo sở thích, diện tích căn phòng và nhu cầu sử dụng để lựa chọn mẫu bàn làm việc Giám đốc phù hợp nhất.

Thông thường, bàn làm việc dành cho lãnh đạo bạn nên có kích thước lớn hơn bàn làm việc dành cho nhân viên. Đồng thời, bàn Giám đốc được làm từ chất liệu cao cấp để thể hiện vị thế, uy quyền và sức mạnh của người đứng đầu công ty với đối tác làm ăn và khách hàng.

Nội thất phòng Giám đốc – Ghế làm việc Giám đốc

Nội thất phòng Giám đốc nên có những vật dụng gì? Câu trả lời đấy chính là ghế làm việc Giám đốc. Cũng như bàn làm việc Giám đốc, ghế làm việc cũng là vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng Giám đốc. Ghế Giám đốc nên chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp với thiết kế hiện đại để đem đến sự tiên nghi và cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc.

Ghế Giám đốc là nội thât quan trọng bậc nhất trong phòng Giám đốc

Ghế Giám đốc là nội thât quan trọng bậc nhất trong phòng Giám đốc

Đối với nội thất này, hãy ưu tiên những mẫu ghế Giám đốc có thể tăng chỉnh được độ cao theo vóc dáng người dùng, có cơ cấu xoay và cơ cấu ngả tựa ở nhiều góc độ. Những sản phẩm không chỉ hỗ trợ Giám đốc trong khi làm việc, mà còn đem đến cho lãnh đạo của bạn những phút giây thư giãn thự sự trong giờ giải lao.

Nội thất phòng Giám đốc – Tủ tài liệu

Một ngày, Giám đốc của bạn có rất nhiều giấy tờ, hồ sơ cần phê duyệt. Do đó, việc sở hữu một chiếc tủ tài liệu Giám đốc là vô cùng cần thiết. Sản phẩm nội thất này chính là không gian lý tưởng để Giám đốc lưu trữ hồ sơ, tài liệu để tạo nên sự ngăn nắp, gọn gàng, cũng như tránh làm thất thoát những giấy tờ quan trọng.

Trong nội thất phòng Giám đốc, tủ tài liệu có vai trò quan trọng

Trong nội thất phòng Giám đốc, tủ tài liệu có vai trò quan trọng

Bên cạnh đó, tủ tài liệu còn là nơi trưng bày những cuốn sách hay, những vật dụng yêu thích. Đồng thời, cũng là nơi phô diễn những thành tựu của cá nhân lãnh đạo đạt được, hoặc của công ty để tạo uy tín với đối tác làm ăn.

Ngoài chức năng lưu trữ, tủ tài liệu còn góp phần trang trí cho không gian phòng Giám đốc thêm sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Một số vị lãnh đạo còn thích sử dụng tủ tài liệu để tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm độc đáo, cuốn hút.

Nội thất phòng Giám đốc – Bàn ghế tiếp khách

Tùy thuộc vào diện tích căn phòng, cũng như khả năng tài chính của công ty, bạn có thể đặt thêm một bộ bàn ghế sofa để tiếp khách. Cũng là để căn phòng thêm sang trọng, hiện đại hơn.  Hoặc, bạn có thể lựa chọn bàn ghế tiếp khách bằng gỗ hay bất cứ chất liệu gì bạn yêu thích, nhưng chúng phải phù hợp với phong cách thiết kế nội thất

chung của căn phòng. Đây cũng chính là lời giải đáp cho câu hỏi “Nội thất phòng Giám đốc nên có những vật dụng gì?”.

Bàn ghế tiếp khách sang trọng trong nội thất phòng Giám đốc

Bàn ghế tiếp khách sang trọng trong nội thất phòng Giám đốc

Nội thất phòng Giám đốc – Bàn ghế họp

Một số Giám đốc còn lắp đặt cả một bộ bàn ghế họp nhỏ trong phòng làm việc của mình để tiện cho việc tổ chức những cuộc họp kín, có tính chất đặc biệt hệ trong. Tuy nhiên, bàn ghế họp chỉ nên được sắp xếp trong phòng Giám đốc trong trường hợp diện tích căn phòng rộng rãi nhé.

Nội thất phòng Giám đốc – Đồ dùng trang trí

Để không gian phòng Giám đốc không cứng nhắc, khô khan, bạn có thể lựa chọn một số đồ dùng trang trí phù hợp với sở thích của Giám đốc để trưng bày. Chậu hoa, cây cảnh, khung tranh ảnh … là những vật dụng có thể giúp căn phòng của Giám đốc trở nên sinh động và tràn đầy năng lượng hơn đấy.

Nội thất phòng Giám đốc – Vật phong thủy

Từ xa xưa, phong thủy đã luôn giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống, trở thành niềm tin đối với mỗi chúng ta. Vì thế, trong phòng Giám đốc bạn cũng có thể lựa chọn một số vật phong thủy để trưng diện nhằm thu hút những nguồn năng lượng tích cực để giúp chủ nhân luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công danh sự nghiệp dễ thăng tiếng. Một số vật phong thủy có thể sử dụng như Tượng Thanh Long, Tỳ Hưu, Cầu Thạch Anh, …

Nội thất phòng Giám đốc còn bao gồm một số đồ phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc

Nội thất phòng Giám đốc còn bao gồm một số đồ phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc

Mua nội thất phòng Giám đốc cao cấp, chính hãng ở đâu?

Trên đây là một số vật dụng thường được sử dụng trong phòng Giám đốc.  Để sở hữu nội thất phòng Giám đốc chất lượng, hãy đến với chúng tôi – công ty Cổ Phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam. Tại công ty có rất nhiều mẫu bàn ghế Giám đốc, tủ tài liệu, bàn ghế tiếp khách, … dành cho khách hàng. Đặc biệt, ngoài những mẫu nội thất có sẵn, khách hàng có thể đặt sản phẩm được thiết kế theo sở thích của riêng mình.

Hy vọng rằng, một số thông tin trả lời cho câu hỏi “Nội thất phòng Giám đốc nên có những vật dụng gì?” trong bài viết trên đây sẽ hữu ích với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này.

5/5 - (16 bình chọn)

Bài viết liên quan