Blog

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng khoa học, chuyên nghiệp nhất

Nắm được quy trình thiết kế nội thất văn phòng sẽ thuận tiện cho quá trình hợp tác giữa chủ đầu tư và đơn vị thiết kế nội thất. Trong giới hạn bài viết hôm nay, công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam xin chia sẻ đến khách hàng một số thông tin về quy trình thiết kế nội thất văn phòng.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng khoa học, chuyên nghiệp nhất tạo nên không gian nội thất hoàn hảo.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng khoa học, chuyên nghiệp nhất tạo nên không gian nội thất hoàn hảo.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng chính là nơi làm việc, sáng tạo ý tưởng và cùng chung sức giúp công ty, doanh nghệp ngày một phát triển. Đồng thời, khẳng định vị thế trên thị trường. Sau đây là quy trình thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng:

Bước 1: Trao đổi trực tiếp với khách hàng

Đây là bước đầu tiên và có ý nghĩa quan trọng trước khi thiết kế nội thất văn phòng. Mục đích của việc trao đổi trực tiếp với khách hàng là để nắm rõ mong muốn của chủ đầu tư. Từ đó, phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế, tạo nên sản phẩm đáp ứng nhu cầu từ phía chủ đầu tư.

Trao đổi với khách hàng là bước quan trọng trong quy trình thiết kế nội thất văn phòng.

Trao đổi với khách hàng là bước quan trọng trong quy trình thiết kế nội thất văn phòng.

Một số thông tin đơn vị thiết kế cần chủ đầu tư cung cấp, gồm: Quy mô công ty, loại hình và ngành nghề công ty kinh doanh, logo nhận dạng công ty, màu sắc yêu thích, một số mẫu mẫu nội thất văn phòng chủ đầu tư thích và không thích. […].

Bước 02: Khảo sát hiện trạng mặt bằng và tư vấn trực tiếp

Sau khi trao đổi trao đổi trực tiếp và nắm được những yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ đi khảo sát thị trường, đây việc làm có ý nghĩa quan trọng.

Mục đích của việc khảo sát là nắm rõ hiện trạng mặt bằng, đo đạc chính xác diện tích. Từ đó, đưa ra những ý tưởng thiết kế hoàn hảo dành cho chủ đầu tư. Đồng thời báo giá chi phi thiết kế cho chủ đầu tư.

Bước 03: Ký kết hợp đồng giữa chủ đầu tư và đơn vị thiết kế

Sau khi được tư vấn về ý tưởng, phương hướng thiết kế không gian văn phòng làm việc. Nếu chủ đầu tư đồng ý với ý tưởng đưa ra, cũng như chi phí thiết kế, việc ký kết hợp đồng giữa hai bên sẽ được thực thi.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Ký kết hợp đồng giữa chủ đầu tư và đơn vị thiết kế nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp giữa hai bên.

Bước 04:Thiết kế phối cảnh 3D 

Ở bước này, khách hàng sẽ nhận được bản vẽ sơ bộ về cách bố trí nội thất văn phòng, cũng như phối cảnh 3D công trình. Mục đích, giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quát nhất về dự án.

Bước 05: Chốt bản vẽ 

Đơn vị thiết kế chốt bản vẽ và gửi cho chủ đầu tư xem xét. Nếu đã hài lòng, hai bên sẽ chốt bản vẽ. Nếu chưa hai lòng, hãy nói chuyện trực tiếp với đơn vị thiết kế. Đơn vị thiết kế sẽ sửa lại bản vẽ cho đến khi quý khách hài lòng.

Xem thêm:

—> Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Bước 06Bàn giao hồ sơ và quyết toán

Thời gian bàn giao hồ sơ và thanh toán hợp đồng do hai bên thống nhất với nhau.

Tóm lại, quy trình thiết kế nội thất cho văn phòng được thực hiện qua 06 bước cơ bản. Ở những bước mang tính chất quyết định, khách hàng cần phải xem xét cẩn thận trước khi ký kết. Việc xem xét kỹ lưỡng nhằm tránh những khoản phát sinh không đáng có. Mọi vấn đề liên quan đến tính pháp lý, cần phải có sự rõ ràng, minh bạch bằng văn bản.

Khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy trình thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ Công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan