Blog

3 lưu ý cần nắm rõ khi thiết kế phòng Giám đốc cho công ty nhà nước

Thiết kế phòng Giám đốc cho công ty nhà nước không chỉ cần phải đảm bảo thể hiện được sự uy nghiêm vốn có mà còn phải chú ý thể hiện được sự riêng biệt của mỗi doanh nghiệp. Do đó, khi thiết kế không gian này cần hết sức lưu ý. Để tìm hiểu rõ hơn cách thiết kế không gian này, Nội thất Dương Gia mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết sau đây.

Lưu ý khi thiết kế phòng Giám đốc cho công ty nhà nước

Sang trọng

Sự sang trọng là yếu tố hàng đầu cần được bộc lộ rõ trong thiết kế phòng Giám đốc cho công ty nhà nước. Khác với những doanh nghiệp tư nhân khác, văn phòng công ty nhà nước luôn có những quy chuẩn nhất định về thiết kế. Có thể đó cũng xuất phát từ những quy chế hoặc tính chất công việc.

Thiết kế phòng Giám đốc công ty nhà nước cần đảm bảo sự sang trọng

Thiết kế phòng Giám đốc công ty nhà nước cần đảm bảo sự sang trọng

Phòng làm việc của Giám đốc những công ty này cũng thường không có nhiều sự phá cách táo bạo trong thiết kế. Thay vào đó là sự sang trọng vốn có. Sự sang trọng được toát lên từ việc thiết kế kiểu dáng căn phòng, cách lựa chọn nội thất phù hợp.

Thiết kế phòng Giám đốc có ý nghĩa quan trọng trong việc tại nên sự uy nghiêm và thể hiện vị thế của chủ hân các doanh nghiệp nhà nước.

Trang nghiêm

Như đã nói, không gian làm việc của Giám đốc những công ty này thường không thiết kế quá kiểu cách, táo bạo. Dù rằng mỗi vị Giám đốc điều hành một doanh nghiệp trong lĩnh vực riêng, một cá nhân có cá tính riêng biệt nhưng sự trang nghiêm là điều không thể thiếu.

Nếu mỗi doanh nghiệp đều có những quy định, quy chế riêng thì công ty nhà nước còn là nơi thể hiện rõ nhất sự tôn nghiêm về các quy định của nhà nước. Không chỉ vậy, đây là nơi có thể có những sự xuất hiện cũng những vị khách đặc biệt, những đại diện lãnh đạo nhà nước. Do đó, khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc cần chú ý thể hiện được sự trang nghiêm, quy củ.

Sự trang nghiêm là điều không thể thiếu trong thiết kế phòng Giám đốc doanh nghiệp nhà nước

Sự trang nghiêm là điều không thể thiếu trong thiết kế phòng Giám đốc doanh nghiệp nhà nước

Phòng làm việc của Giám đốc trang nghiêm còn thể hiện việc luôn đi theo Đảng, nhà nước trong mọi quy định. Cùng với đó là thể hiện sự am hiểu cũng như vị thế của Giám đốc nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Phù hợp với văn hóa doanh nghiệp

Với những yêu cầu về thiết kế phòng Giám đốc như đã nêu ở trên, các chủ đầu tư cần chú ý lựa chọn nội thất phù hợp. Nội thất ở đây phải thể hiện được phong cách mà doanh nghiệp hướng tới.

Bạn có thể sử dụng những chiếc bàn, ghế có kích thước lớn thể hiện sự bề thế, trang trọng. Những nội thất đơn giản, không cầu kỳ sẽ giúp căn phòng trở nên trang nghiêm hơn. Trong không gian này bạn cũng nên chú ý sử dụng những nội thất cao cấp. Có thể đó là những vách ốp gỗ, rèm gỗ hoặc sàn bằng thảm,…

Thiết kế phòng Giám đốc công ty nhà nước cần chọn nội thẩ thể hiện sự sang trọng

Thiết kế phòng Giám đốc công ty nhà nước cần chọn nội thẩ thể hiện sự sang trọng

Tông màu trầm sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những không gian này. Cùng với đó, sự sắp xếp nội thất phải thể hiện được tầm nhìn của vị lãnh đạo. Các nội thất được sắp đặt những vị trí khoa học, thuận tiện phục vụ công việc, tạo sự tiện nghi khi sử dụng.

Ngoài những nội thất chính, phòng Giám đốc của những công ty này có thể sử dụng thêm hình ảnh trang trí như trống đồng, tranh thiên nhiên, tranh thể hiện văn hóa – truyền thống ngành,… Bên cạnh đó là những đồ vật là biểu tượng của ngành, những kỷ niệm chương quý giá của doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế phòng Giám đốc cho công ty nhà nước uy tín

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia là đơn vị thiết kế phòng Giám đốc cho Công ty nhà nước uy tín nhiều năm qua. Từ khi hình thành tới nay, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của hàng loạt các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước. Thật may mắn khi những dự án chúng tôi thực hiện đều nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng.

Các nhà thiết kế của Nội thất Dương Gia là những người am hiểu rõ về những lưu ý khi thiết kế những không gian này. Họ là những người dày dạn kinh nghiệm khi hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án thiết thực. Kết hợp với sự sáng tạo không ngừng, các nhà thiết kế của Nội thất Dương Gia sẽ giúp  bạn lựa chọn được phương án thiết kế tối ưu nhất.

Thiết kế phòng Giám đốc công ty nhà nước uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế phòng Giám đốc công ty nhà nước uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ dựa vào tính chất nghề nghiệp, phong cách cá nhân của chủ nhân đồng thời là nguồn lực doanh nghiệp để đưa ra những phương án để khách hàng lựa chọn. Với những không gian hoàn hảo kết hợp giữa yếu tố chung của nhà nước với yếu tố riêng của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với bản thiết kế.

Nội thất Dương Gia là đơn vị làm việc với phong cách chuyên nghiệp nên mọi công việc luôn được triển khai một cách nhanh chóng, khoa học và công khai. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tiến độ công việc, đảm bảo có những phương án phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất.

Khách hàng tại Hà Nội hoặc bất cứ tỉnh/ thành nào trên cả nước, nếu muốn tìm hiểu thêm về thiết kế phòng Giám đốc cho công ty nhà nước hoặc tìm đơn vị uy tín để thiết kế văn phòng có thể liên hệ với Nội thất Dương Gia. Đường dây nóng 0934 583 888 của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ các khách hàng.

5/5 - (16 bình chọn)

Bài viết liên quan