Blog

Top 5 mẫu thiết kế quán cafe văn phòng tuyệt đẹp, ngồi làm việc hiệu quả

Thiết kế quán cafe văn phòng được đánh giá là ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Với lối thiết kế này sẽ đem đến  một môi trường làm việc lý thú cho nhân viên văn phòng, họ vừa có thể ngồi làm việc, vừa được nhâm nhi tách cafe thơm nồng. Từ đó, khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, xua tan sự căng thẳng và mệt mỏi.

Tìm hiểu về thiết kế quán cafe văn phòng

Thiết kế quán cafe văn phòng là phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo, nhận được sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư. Đối tượng khách hàng chủ yếu mà  lối thiết kế này hướng đến chính là nhân viên văn phòng.

Thiết kế quán cafe văn phòng

Thiết kế quán cafe văn phòng

Không giống như những quán cafe thông thường, cafe văn phòng là không gian tích hợp “một công đôi việc”. Theo đó, khách hàng vừa có thể nhâm nhi thưởng thức tách cafe thơm nồng, vừa có thể ngồi giải quyết mớ công việc hỗn độn còn dang dở, hoặc là nơi gặp gỡ khách hàng.

Thiết kế quán cafe văn phòng thành công phải đem đến cảm giác thực sự thoải mái, kích thích sự sáng tạo và tạo nguồn cảm hứng làm việc cho khách hàng. Để làm được điều này, đòi hỏi nhà thiết kế phải có kiến thức sâu, sự am hiểu rộng và óc thẩm mỹ tinh tế.

Lý do chọn thiết kế quán cafe văn phòng

Quán cafe văn phòng mang nét đẹp độc đáo

Ngày nay, dịch vụ kinh doanh đồ giải khát rất phát triển, trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn quán cafe mọc lên. Do đó, mức độ cạnh tranh vô cùng gay gắt. Nếu bạn không tạo được dấu ấn riêng cho quán của mình, chắc chắn rằng việc kinh doanh của bạn có nguy cơ thất bại là rất lớn bởi không thu hút được khách hàng.

Thiết kế quán cafe văn phòng mang nét đẹp độc đáo, ấn tượng

Thiết kế quán cafe văn phòng mang nét đẹp độc đáo, ấn tượng

Chính vì nguyên nhân trên, để có thể tồn tại và phát triển, chủ đầu tư không ngừng tìm tòi những phong cách thiết kế độc đáo, nổi bật và thu hút dành cho quán cafe của mình. Trong số đó, phong cách thiết kế quán cafe văn phòng được đánh giá cao.

Như đã nói ở trên, quán cafe văn phòng là phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Chính sự độc đáo và sáng tạo này sẽ tạo nên nét mới lạ, thu hút đông đảo khách hàng ghé qua.

Phù hợp với nhu cầu của nhân viên văn phòng

Xu hướng thiết kế quán cafe văn phòng rất tinh tế trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng. Lý do, công việc của nhân viên văn phòng thường rất căng thẳng, mỗi ngày họ đều phải ngồi làm việc nhiều giờ đồng hồ trên máy tính.

Chính vì thế, cảm giác mệt mỏi, chán nản là điều không tránh khỏi. Để xua tan sự căng thẳng, mệt mỏi đó họ thường tìm đến một nơi yên tĩnh hơn để cân bằng tinh thần, lấy lại nguồn cảm hứng làm việc. Quán cafe văn phòng là lựa chọn phù hợp.

Những mẫu thiết kế quán cafe văn phòng ấn tượng và độc đáo

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 01

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 01

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 01

Thiết kế quán cafe văn phòng này đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi khi kết hợp khéo léo giữa các gam màu như nâu, đen, xám. Sự gần gũi và ấm cúng tác động tích cực đến cảm xúc của con người. Từ đó, đem lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho khách hàng. Bên cạnh đó, những góc ngồi riêng tư sẽ đem đến cho khách hàng một nơi làm việc tuyệt vời.

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 02

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 02

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 02

Sử dụng gam màu thanh lịch, nhã nhặn tạo nên một không gian thư giãn và làm việc vô cùng nhẹ nhàng và lịch sự. Từ đó, lược bỏ được cảm giác gò bó, áp lực cho khách hàng. Đồng thời, kích thích sự sáng tạo của họ.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng du lịch tại đây

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 03

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 03

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 03

Bàn và ghế trong thiết kế quán cafe văn phòng này rất được chú trọng. Bàn gỗ hình chữ nhật đem đến sự gần gũi, an toàn. Ghế sofa có đệm tựa êm ái, kèm theo gối ôm khiến khách hàng được thư giãn thực sự.

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 04

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 04

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 04

Quán cafe văn phòng này cũng được đánh giá bởi sự độc đáo và ấn tượng trong phong cách thiết kế. Chắc hẳn rằng khách hàng sẽ còn ghé lại quán của bạn để thư giãn và làm việc. Hơn nữa, sự sang trọng, lịch sự sẽ là nơi gặp gỡ khách hàng lý tưởng.

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 05

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 05

Thiết kế quán cafe văn phòng mẫu 05

Thật khó có thể chối từ với mẫu thiết kế quán cafe văn phòng này. Sự pha trộn khéo léo, hài hòa giữa các gam màu, sự sắp xếp khoa học của bàn ghế nội thất. Tất cả tạo nên một không gian hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là những mẫu thiết kế quán cafe văn phòng độc đáo và ấn tượng. Nếu khách hàng mong muốn được sở hữu những mẫu thiết kế tương tự như thế này, hoặc mẫu thiết kế mang phong cách của riêng mình, hãy liên hệ công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888.

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết liên quan