Blog

Thiết kế văn phòng du lịch độc đáo, tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp

Văn phòng du lịch thường được thiết kế với sự sáng tạo, mới mẻ. Những khách hàng tới đây cũng đều là những người yêu thích điều đó. Chính vì vậy, để tạo ấn tượng cho khách hàng đồng thời góp phần tích cực cho những bản hợp đồng được ký nhiều hơn thì thiết kế văn phòng du lịch cần tuân theo những nguyên tắc nhất định. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia.

Tầm quan trọng của việc thiết kế văn phòng du lịch

Văn phòng du lịch là nơi mà các khách hàng ghé thăm, tìm hiểu về công ty của bạn. Đồng thời việc ghé thăm này sẽ quyết định tới việc sẽ ký hợp đồng với công ty bạn hay không. Hiểu rõ được tầm quan trọng này, hiện nay các chủ doanh nghiệp cũng rất chú trọng tới việc thiết kế văn phòng để hỗ trợ gia tăng những hợp đồng được ký kết.

Thiết kế văn phòng du lịch

Thiết kế văn phòng du lịch giữ vai trò rất quan trọng

Khi kiến tạo nên không gian văn phòng du lịch, bạn nên bày trí những pano, những hình ảnh về những địa điểm du lịch là thế mạnh của doanh nghiệp. Những địa điểm du lịch nổi tiếng mà doanh nghiệp bạn đã từng thực hiện để tạo sự tin tưởng, tạo ấn tượng với khách hàng. Điều đó cũng là yếu tố chứng minh năng lực của doanh nghiệp du lịch của bạn.

Những yếu tố quyết định giá trị của mẫu thiết kế văn phòng du lịch

Yếu tố thẩm mỹ

Lĩnh vực du lịch luôn đòi hỏi sự sáng tạo, mới mẻ. Các khách hàng của bạn cũng là những người yếu thích điều đó. Chính vì vậy, bạn hãy đảm bảo rằng văn phòng du lịch phải được thiết kế một cách ấn tượng nhất. Tất nhiên ý tưởng thiết kế phải nằm trong sự thống nhất chung của toàn bộ văn phòng.

Bạn nên lựa chọn nội thất với những kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế. Mỗi nội thất ở đây không chỉ đảm bảo chức năng chuyên biệt mà còn trở thành nhũng nội thất trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian.

Cách phân chia không gian trong văn phòng du lịch

Giá trị của thiết kế văn phòng du lịch phụ thuộc cách phân chia không gian

Cách phân chia không gian trong văn phòng du lịch phải khoa học, logic

Với một không gian đề cao sự sáng tạo, thẩm mỹ như văn phòng du lịch thì khi phân chia không gian phòng cũng hết sức lưu tâm. Đó không chỉ là những vách ngăn đơn thuần giữa các khu vực làm việc. Thay vào đó bạn có thể tận dụng chúng để tạo điểm nhấn. Một vài đường nét, hoa văn trang trí, các hình ảnh của doanh nghiệp, những điểm du lịch mà doanh nghiệp hướng tới,….

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng những hoa văn trang trí. Nếu các phòng ban đã được trang trí nổi bật rồi thì bạn chỉ cần sử dụng những vách ngăn đơn giản với chức năng phân chia các khu làm việc. Điều đó cũng sẽ góp phần tạo sự cân bằng cho văn phòng du lịch.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng ngân hàng tại đây

Màu sắc chủ đạo sử dụng khi thiết kế văn phòng du lịch

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế văn phòng du lịch

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế văn phòng du lịch

Màu sắc chủ đạo trong văn phòng du lịch phụ thuộc vào phong cách mà văn phòng đó theo đuổi. Màu sắc đó cũng có thể được lấy từ những điểm du lịch thế mạnh của văn phòng.

Dù bạn thiết kế theo phong cách nào thì hãy cố gắng tạo màu sắc chủ đạo cho toàn bộ văn phòng. Đây là một trong những yếu tố để các khách hàng mỗi khi nhớ tới văn phòng bạn thì sẽ nhớ ngay đến ấn tượng này.

Việc lựa chọn màu sắc chủ đạo ảnh hưởng tới vấn đề thiết kế bởi khi thiết kế bạn có thể tận dụng những màu sắc này trong các chi tiết trang trí, các nội thất hoặc những đồ vật trưng bày tại đây.

Đơn vị thiết kế văn phòng du lịch uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Dương Gia là đơn vị thiết kế văn phòng nói chung và thiết kế văn phòng du lịch nói riêng uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Thiết kế văn phòng du lịch chuyên nghiệp, ấn tượng

Nội thất Dương Gia sẽ giúp bạn kiến tạo văn phòng du lịch chuyên nghiệp

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình thực hiện các dự án, công trình giúp chúng tôi ngày càng phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Những chuyên gia thiết kế dày dạn kinh nghiệm của Nội thất Dương Gia luôn không ngừng sáng tạo, đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng. Điều đó chắc chắn giúp bạn có được không gian văn phòng du lịch lôi cuốn. Kèm theo đó, chúng tôi cũng rất chú ý tới hình ảnh riêng của doanh nghiệp cũng như vấn đề tài chính của công ty. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng, hợp tác với chúng tôi các bạn sẽ có phương án thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Không chỉ vậy, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình của toàn bộ đội ngũ nhân viên tại đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách thiết kế văn phòng du lịch hoặc muốn tìm đơn vị tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp, giá thành hợp lý nhất có thể liên hệ qua đường dây nóng 0934 583 888 để được Nội thất Dương Gia tư vấn một cách tận tình và nhanh chóng nhất.

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết liên quan