Blog

Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Công Ty Tại Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ

Để tạo sự may mắn, thịnh vượng và tốt cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp thì thiết kế văn phòng làm việc công ty tại Hà Nội cần chú ý tới những yếu tố cơ bản nhất về thiết kế. Từ những lưu ý nhỏ nhất cũng sẽ tác động không nhỏ tới việc phát triển của công ty. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, Nội thất Dương Gia mời bạn tham khảo trong bài viết sau đây.

Thiết kế văn phòng làm việc công ty tại Hà Nội

Thiết kế văn phòng làm việc công ty tại Hà Nội

Thiết kế văn phòng làm việc công ty tại Hà Nội cần chú ý gì?

Tính công năng

Khi thiết kế văn phòng làm việc công ty thì chủ đầu tư và đơn vị thiết kế cần chú ý tới vấn đề công năng của mẫu thiết kế. Thường thì văn phòng làm việc của Công ty cần có nhiều không gian phục vụ cho các tính chất sử dụng, đối tượng sử dụng khác nhau.

Mỗi công ty đều có các phòng với chức năng riêng như phòng họp, phòng Giám đốc, phòng làm việc của nhân viên, bộ phận nhân sự – kế toán, khu lễ tân,…

Tính công năng là yếu đặt lên hàng đầu khi thiết kế văn phòng công ty

Tính công năng là yếu đặt lên hàng đầu khi thiết kế văn phòng làm việc công ty

Với mỗi phòng ban bạn cần chú ý thiết kế không gian cũng như sử dụng nội thất sao cho phù hợp để tôn lên phong thái của căn phòng. Phòng họp thì cần sự thiết kế tạo sự nghiêm túc, sang trọng. Thiết kế phòng giám đốc cần thiết kế cũng như sử dụng những nội thất cao cấp để tôn lên quyền lực, sự uy nghiêm của lãnh đạo. Còn đối với phòng làm việc của nhân viên cần được thiết kế tạo sự kết nối, gần gũi giữa các nhân viên.

Ở mọi không gian nên được thiết kế cẩn thận để mỗi khi bước vào không gian nào thì có thể dễ dàng nhận ra tính chất sử dụng và chủ nhân của những không gian đó. Đồng thời điều này cũng là yếu tố giúp thúc đẩy tiến trình công việc, tăng hiệu suất khi mỗi người được làm việc trong không gian phù hợp với công việc và vị trí của mình.

Với thiết kế thể hiện sự công năng rõ ràng này thì công ty bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trước các khách hàng và đối tác.

Thẩm mỹ

nội thất văn phòng làm việc của công ty bạn lớn hay nhỏ thì cũng không thể thiếu yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế văn phòng làm việc.

Trong thiết kế, bạn có thể sử dụng kiểu thiết kế độc đáo, phá cách hoặc một không gian đơn giản nhưng có những điểm nhấn ấn tượng. Yếu tố thẩm mỹ không chỉ tạo nên từ kiểu thiết kế mà còn được tạo nên bởi việc sử dụng cũng như sắp xếp các nội thất ở đây. Sự đồng bộ về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu nội thất cũng như cách thiết kế mang đến cho không gian vẻ đẹp ấn tượng, dễ dàng lôi cuốn được mọi ánh nhìn.

Sự đồng bộ về thiết kế, tương đồng màu sắc, kiểu dáng tạo nên nét thẩm mỹ cho không gian

Sự đồng bộ về thiết kế, tương đồng màu sắc, kiểu dáng tạo nên nét thẩm mỹ cho không gian

Thiết kế văn phòng làm việc công ty chú trọng yếu tố thẩm mỹ thì không gian sẽ không bị đơn điệu, nhàm chán. Thay vào đó là không gian hài hòa, tạo hưng phấn làm việc, kích thích sự sáng tạo giúp giảm áp lực, căng thẳng sau khi làm việc mệt mỏi. Điều đó giúp công việc luôn được tiến hành với sự tập trung cao độ và đạt chất lượng tốt nhất.

Phong thủy

Yếu tố phong thủy đối với người phương Đông rất được coi trọng. Trong thiết kế văn phòng làm việc Công ty cũng vậy. Thiết kế văn phòng phù hợp với phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho công ty. Phong thủy hợp giúp công ty kinh doanh và phát triển tốt, ngày càng mở rộng, được nhiều khách hàng biết đến và đối tác coi trọng.

Thiết kế văn phòng làm việc công ty tại Hà Nội cần chú ý tới hướng văn phòng, vị trí phòng họp, phòng Giám đốc, cách bố trí các nội thất phù hợp để mang đến sự thịnh vượng cho doanh nghiệp, tránh phạm phải những điều kiêng kị gây khó khăn cho sự phát triển.

Một số yếu tố khác

Vị trí

Tại Hà Nội, hiện có rất nhiều văn phòng công ty được mở ra với nhiều địa điểm khác nhau. Nếu bạn muốn đặt văn phòng công ty ở vị trí tốt thì nên tránh những nơi gần bệnh viện, nghĩa trang,…. Một vị trí thông thoáng, có thể đón những làn gió tươi mới cũng như tránh được sự ồn ào hay sát khí sẽ giúp công ty bạn làm ăn thuận lợi, phát triển hơn.

Yếu tố ánh sáng

Yếu tố ánh sáng là điều mà bất kỳ không gian làm việc nào cũng cần chú ý. Ánh sáng cần phải thiết kế hài hòa, vừa tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vừa kết hợp ánh sáng nhân tạo để tạo nên không gian làm việc đủ sáng nhất. Một không gian đủ ánh sáng sẽ giúp các nhân viên chủ động công việc, mọi vấn đề, hoạt động có thể được triển khai một cách nhanh chóng nhất.

Thiết kế văn phòng làm việc công ty

Thiết kế văn phòng làm việc công ty

Sử dụng nội thất khác

Khi thiết kế văn phòng làm việc công ty bạn có thể sử dụng những thiết kế độc đáo, kèm theo đó là những nội thất chuyên dụng. Tuy nhiên, ngoài những nội thất phục vụ cho công việc thì bạn cũng nên bày trí thêm những nội thất khác nhằm tránh sự đơn điệu, mang đến sự thẩm mỹ cho gian phòng. Các chậu cây cảnh, chậu hoa hay khung tranh, ảnh là những lựa chọn mà bạn nên chú ý.

Đơn vị thiết kế văn phòng làm việc công ty tại Hà Nội uy tín

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia là đơn vị thiết kế văn phòng làm việc công ty tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận và hoàn thành nhiều dự án thiết kế văn phòng công ty trong nhiều năm qua. Kết thúc mỗi dự án, Nội thất Dương Gia luôn may mắn nhận được sự hài lòng của khách hàng và sự khen ngợi của nhiều đơn vị.

Một trong những mẫu thiết kế phòng Giám đốc do Nội thất Dương Gia thực hiện mang tinh uy nghiêm, sang trọng

Một trong những mẫu thiết kế phòng Giám đốc do Nội thất Dương Gia thực hiện mang tinh uy nghiêm, sang trọng

Để làm được điều đó, đội ngũ chuyên gia thiết kế luôn phải làm việc với sự tập trung cao độ. Sự kết hợp giữa sự sáng tạo cùng với những am hiểu về phong thủy, công năng, thẩm mỹ trong thiết kế văn phòng công ty giúp chúng tôi hoàn thành bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thiết kế hợp lý nhất về phong cách cũng như nguồn tài chính của công ty bạn.

Các khách hàng muốn Thiết kế văn phòng làm việc công ty tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0934 583 888 để được Nội thất Dương Gia tư vấn tốt nhất.

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết liên quan